เริ่นต้นเดือนใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงกันหน่อยค่า ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม ก็มี จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2566 มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่า

จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2566 ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง!

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2566

อันดับที่ 12 ราศีเมษ

อย่าดันทุรังทำอะไร เป็นช่วงหยุดพักเบรก ชะลอ ไม่ควรเริ่มต้นหรือต่อยอดทำอะไร

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2566

อันดับที่ 11 ราศีกรกฎ

ลำบากในหลายเรื่องเพราะปัจจัยรอบด้านไม่ค่อยเอื้อ ยิ่งทำไปก็ยิ่งเหนื่อยเปล่า รอให้สถานการณ์ดีขึ้นก่อนแล้วค่อยลงมือทำจะดีที่สุด

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2566

อันดับที่ 10 ราศีมีน

เจอความผิดพลาดที่รู้ก่อนแล้วว่าทำไปจะผิดพลาดแน่นอน แต่ก็ยังแถไถทำ ถ้าเรารู้ว่าเราจะทำพลาดอยู่แล้ว กลับมาแก้ไข ปรับตัวเองจะดีกว่า

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2566

อันดับที่ 9 ราศีเมถุน

พบเจอความผิดพลาดจากความประมาท เลินเล่อของตัวเอง อะไรที่กำลังปิดบัง มีความลับ มีโอกาสที่จะถูกเปิดโปง หรือโดนแฉได้ ดังนั้นเดือนนี้ควรระวังตัวเองสักนิดหนึ่ง

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2566

อันดับที่ 8 ราศีสิงห์

ทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไปจนไม่ฟังเสียงคนรอบข้าง ทำให้คนรอบข้างเหนื่อยที่จะเตือนสติเรา คิด และรับฟังคนรอบข้างบ้างจะดี

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2566

อันดับที่ 7 ราศีมังกร

มีความคล่องแคล่วว่องไว ลอยตัวอยู่เหนือปัญหา ดังนั้นไม่ว่าจะเจอสถานการณ์อะไรตึงเครียด ก็ยังคงชิล ๆ ปล่อยตัวสบาย ๆ ไป

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2566

อันดับที่ 6 ราศีพิจิก

มีข้อเสนอใหม่ ๆ อะไรใหม่ ๆ เข้ามาที่ทำให้รู้สึกดีขึ้น แต่เราชะล่าใจ ลังเลว่าจะคว้าไว้ดีมั้ย อยากให้รีบคิด รีบตัดสินใจดีกว่า เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้อยู่กับเรานาน

ดูดวง

อันดับที่ 5 ราศีพฤษภ

เดือนนี้ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของงาน อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่ให้ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ทำอะไรช้า ๆ ทุกอย่างยื่นโอกาสให้เราแล้ว เพียงแต่ทำอะไรช้าลงหน่อย ตั้งสติ มีสมาธิกับมัน

ดูดวงฟรี

อันดับที่ 4 ราศีตุล

ปล่อยวางตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะปัญหาหรืออะไรที่เข้ามากระทบกับตัวเอง เราจะนิ่งเฉยมากขึ้น มองโลกในอีกมุมหนึ่งในมากขึ้น เดือนนี้ทุกอย่างจะอยู่เหนืออารมณ์ และเหตุผล ค่อนข้างนิ่งสงบเป็นพิเศษ

ดูดวงฟรี

อันดับที่ 3 ราศีกุมภ์

เดือนนี้มีบทบาทหน้าสำคัญเหมือนเดิม ขอเพียงรักษาบทบาทความดีนั้นเอาไว้ เพราะที่ผ่านมาตัวเราทำดีอยู่แล้ว อยู่ที่จะรักษามาตรฐานได้มากแค่ไหน ถ้าใครไปถึงจุดนั้นแล้วให้รักษาไว้ก็พอ

ดูดวง

อันดับที่ 2 ราศีกันย์

ค่อนข้างมีเสน่ห์ ใครเห็นก็รัก เมตตา เอ็นดู เดือนนี้มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำจุน

ดูดวงฟรี

อันดับที่ 1 ราศีธนู

อยู่จุดสูงสุดเหนือปัญหา และสถานการณ์ต่าง ๆ แต่ระวังเรื่องของอารมณ์ตัวเองที่อาจจะเป็นใหญ่มากเกินไป ควรลดอารมณ์ลง และรับฟังคนอื่นให้มากขึ้น แล้วทุกอย่างจะลงตัว

 

สรุป

และนี้ก็เป็นการจัดอันดับราศีที่ดวงดีที่สุด 12 ราศี ในเดือนกันยายน 2566 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!