เริ่นต้นเดือนใหม่ ปีใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงกันหน่อยค่า ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม ก็มี จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2564 มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่า

จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2564 ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง!

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2564

อันดับที่ 12  ราศีพิจิก

เป็นเดือนแห่งความอกหัก ทำให้กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน มีเกณฑ์เรื่องการออกจากงานกะทันหัน งานถูกยกเลิก เงินก็ไม่ได้ตามที่หวัง แถมรักพังอีก หนักจริง ๆ ในเดือนนี้

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2564

อันดับที่ 11  ราศีมังกร

ชีวิตไม่แผ่วไม่พัก ร่างจะพังแล้ว มีเกณฑ์ที่จะโดนพักงาน ปัญหาอาจจะเชื่อมโยงมาจากปัญหาสุขภาพ มีเกณฑ์ที่เจ็บป่วยทำให้ต้องลาป่วยนาน ๆ นอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล อาจจะมีอยู่ในช่วงเข้าข่าย มีความเสี่ยงสูง โดนกักตัว ทำให้คุณไปทำงานได้น้อยลง ทำให้เงินที่เคยได้น้อยลง ถูกหักเงินเดือนลง ระวังมีค่าใช้จ่ายที่แอบแฝง เงินหาย เดือนนี้พยายามอยู่นิ่ง ๆ ไม่ต่องทำอะไรเยอะ

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2564

อันดับที่ 10  ราศีธนู

ต้องต่อสู้กับกิเลสสุดพลัง เป็นเดือนที่ต้องหักห้ามใจ คนโสดอยู่ในโหมดของการคลั่งรัก คุณได้เจอคนที่ยั่วยวนใจมาก ระวังอาจจะไปเจอคนมีเจ้าของ เป็นคนเจ้าชู้สุด ๆ ส่วนคนมีคู่ ไม่คุณหรือเขา อาจจะมีความหวั่นไหว ถ้าเรากลัวว่าเขาจะไปหวั่นไหวกับคนอื่น ต้องพยายามทำคะแนนสุด ๆ ใช้กลเม็ดเคล็ดลับในการมัดใจเขาให้ได้ ในเรื่องของงาน คุณโฟกัสเรื่องอื่น จนไม่อยากทำงานเท่าไหร่ และสุขภาพ ระวังเรื่องของปัสสาวะแสบขัด

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2564

อันดับที่ 9  ราศีกุมภ์

เบื่อทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่อะไรได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เงิน คนรักก็ยิ่งรู้สึกว่าพูดจาไม่เข้าหู งานไม่ว่าใครจะเทงานให้คุณทำ คุณก็ไม่ทำและคุณเองไปเสนองานกับใคร เขาไม่ช่วยคุณทำอีก และอาจจะเป็นหนึ่งเดือนที่คุณไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2564
อันดับที่ 8  ราศีสิงห์

เป็นเดือนแห่งการพิสูจน์ตัวเอง เป็นจังหวะที่ดีมาก ๆ ในเรื่องของการต่อสู้ การสอบแข่งขัน สอบชิงทุน สอบข้าราชการต่าง ๆ ความรักก็ต้องต่อสู้เช่นกัน ต้องสู้อย่างหนักหน่วง เพราะคู่แข่งเยอะ เอาชนะใจก็ยาก

ราศีดวงดีเดือนกันยายน 2564
อันดับที่ 7  ราศีตุล

เป็นเดือนนี้ค่อนข้างรับบทบาทหนักเหลือเกิน โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ระวังค่าใช้จ่ายที่เกินตัว การซื้อของที่งบประมาณบานปลายจนเกินไป จนคุณเองเริ่มมองหาช่องทางในการทำงานเพิ่มเติม คุณอาจจะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่กำลังจะเริ่มต้น

ดูดวง

อันดับที่ 6  ราศีกันย์

ในเดือนนี้มีงานเข้ารัว ๆ มีโอกาสต้องเดินทางไปเจอคนนู้น คนนี้ค่อนข้างเยอะ เจอผู้ใหญ่ที่นับถือ นักลงทุน บริษัทใหญ่ ๆ มีโอกาสที่ต้องไปติดต่องานค่อนข้างเยอะ แต่ผลดีเพราะคุณจะได้ค่าคอมมิชชั่นเยอะ ได้ผลกำไรเพิ่มขึ้น เพราะในเดือนนี้คุณมีค่าใช้จ่ายเยอะมาก

ดูดวงฟรี
อันดับที่ 5  ราศีพฤษภ

ในเดือนนี้จะได้ของขวัญจากการทำงาน อาจจะได้เป็นเงินพิเศษก้อนใหญ่ ถึงเดือนนี้จะเหนื่อยกับการทำงานก็จริง แต่ก็คุ้มค่ากับที่เหนื่อย อีกหนึ่งข่าวดีในชาวพฤษภคือ เรื่องการตั้งครรภ์

ดูดวง
อันดับที่ 4  ราศีเมถุน

ระบบ โครงสร้างในการทำงานเข้าที่เข้าทางมากขึ้น มีระบบ ระเบียบในการจัดการที่ดี ทำให้ทำงานได้ง่ายมากขึ้น จะเจอคู่หู พาร์ทเนอร์ คู่ค้าที่ดี คอยช่วยเหลือ ระวังค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซ่อมแซ่มบ้าน โดยเฉพาะระบบน้ำและความรักก็อยู่ในช่วงของการปรับปรุงเช่นกัน

ดูดวงฟรี
อันดับที่ 3  ราศีมีน

หากเป็นเจ้าของธุรกิจ ลูกค้าเก่า คอนเนกชั่นเก่าจะกลับมา ความสัมพันธ์ในอดีตจะทำให้การทำงานดีขึ้นในอนาคต อาจจะเป็นเรื่องของการสนับสนุนก็ได้ ใครที่ว่างงานอยู่ อาจจะมีเพื่อนเก่ากลับมาชวนไปทำงานที่เดิม หรือทำงานในสายเดิม การเงินคล่องมือ แต่ความรักยังแห้วอยู่

ดวงรายเดือน
อันดับที่ 2  ราศีเมษ

เป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ไปสู่สิ่งที่ดีกว่า โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน การเจรจาแลกเปลี่ยนสินค้า สกุลเงิน หากมีการเจรจาต่อรองเรื่องของเงินเดือน ปรับสัญญาก็จะไปได้ด้วยดี งานเข้าที่มากขึ้น ใครที่อยากเปลี่ยนงานไปเป็นฟรีแลนซ์ ก็สามารถทำได้ในเดือนนี้

ดวงรายเดือน
อันดับที่ 1 – ราศีกรกฎ

งานดีที่สุดในเดือนนี้ โดดเด่น เป็นที่จับตามอง ผู้ใหญ่เห็นความสำคัญ และ ผลงานของคุณ เงินที่ลงทุนไป มีโอกาสที่จะได้ผลตอบแทนกลับมา ส่วนใครที่กำลังรอคนรักเก่ากลับมา เหมือนว่าเขาจะกลับมา แถมทำตัวดีขึ้นกว่าเดิม

 

สรุป

และนี้ก็เป็นการจัดอันดับราศีที่ดวงดีที่สุด 12 ราศี ในเดือนกันยายน 2564 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!