เริ่นต้นเดือนใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงกันหน่อยค่า ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม ก็มี ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2566 มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่า

ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2566 ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง!

ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2566

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม 

 • การงาน : ช่วงการงานของคุณค่อนข้างที่ต้องมีการรับผิดชอบอะไรหลายอย่างพร้อมกัน  ทำให้มีโอกาสที่จะหลงลืมทำงานผิดพลาดได้ง่าย บางท่านเริ่มถึงจุดอิ่มตัว จากสายงานปัจจุบันที่ทำอยู่ มีความคิดที่อยากเปลี่ยนงานใหม่  เดือนนี้มีโอกาสได้เปลี่ยนงานเจอสังคมที่ใช่และเจองานที่ชอบ
 • การเงิน  : การเงินเดือนมิถุนายนนี้ สำหรับคนที่มีบุตรมีสัตว์เลี้ยงมองว่า ต้องดูแลให้ความสำคัญเป็นพิเศษ  มีโอกาสที่บุตร หลาน สัตว์เลี้ยงได้รับความเจ็บปวยได้ง่าย การลงทุนอะไรในช่วงนี้อาจจะต้องพิจารณาดีๆ  อยากให้ศึกษาแผนการลงทุนให้รอบคอบก่อนทำอะไร
 • ความรัก
  คนโสด : ยังดูไปเรื่อยๆ  มีคนเข้ามานะ  แต่ก็ยังไม่เจอคนที่พัฒนาได้  เป็นความสัมพันธ์แบบคนรู้จักมากกว่าคนรู้ใจ
  คนมีคนคุย : ความสัมพันธ์ต้องอาศัยความใจเย็นช่วงนี้อาจจะมีเรื่องไม่เข้าใจกันได้ง่าย  แนะนำว่าทำอะไรก็ต้องมีสติให้มาก  คนมีคู่ : คนรักของคุณช่วงนี้อาจจะพบเจอปัญหาเลือกงาน ทำให้เขาเกิดความเครียดได้ แนะนำให้คุณเป็นผู้ฟังที่ดี และคอยแนะนำ ให้กำลังใจเขา คอยช่วยผลักดันเขาให้ผ่านวิกฤตปัญหาไปได้
 • สุขภาพ  : สุขภาพช่วงนี้ สุขภาพทางกายดูแข็งแรงดี   แต่สุขภาพจิตใจอาจจะเครียดง่าย  แนะนำให้หากิจกรรมผ่อนคลายทำ เช่น ดูหนัง ฟังเพลงสบายๆ หรือออกไปหากิจกรรมทำที่นอกจากการนั่งจมกับความคิดเครียดๆ

ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2566

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 

 • การงาน :  ช่วงเดือนมิถุนายนอยู่ในช่วงขาขึ้น หยิบจับอะไรก็ดูง่ายขึ้น. มีโอกาสใหม่ๆเข้ามา เดือนนี้อาจจะได้รับมอบหมายงานสำคัญหลายงานพร้อมกัน มีเรื่องให้ตัดสินใจ และพบเจอคนใหญ่คนโต  อาจจะต้องทำอะไรอย่างรอบคอบและรัดกุมหน่อยนะ
 • การเงิน :  สภาพการเงินคล่องตัวมากขึ้น สามารถบริหารแบ่งส่วนต่างได้คล่องมือมากขึ้น  หาเงินได้ง่ายขึ้น  มีโชคลาภจากการเจรจา ค้าขายและการลงทุน หรือหารายได้เสริมอาจจะเริ่มต้นจากสิ่งที่เราสนใจหรือชอบ จะก่อให้เกิดรายได้ใหม่ๆให้เราได้
 • ความรัก
  คนโสด :  ความรักเชิงคนรักาจจะไม่เด่น แต่เด่นไปทางconnection คือมีโอกาสได้พบเจอสังคมใหม่ๆ เจอกลุ่มคนที่ชอบอะไรเหมือนกัน จากการทำกิจกรรม  สัมมนา  workshop  งานevent ได้ทำความรู้จักกัน พบมิตรภาพดีๆ
  คนมีคนคุย:  ความสัมพันธ์เดือนนี้ดูราบรื่นมากขึ้น  มีการทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น  เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น มีแนวโน้มได้พัฒนาสานความสัมพันธ์เป็นคนรักในอนาคต
  คนมีคู่:  เดือนนี้มีโอกาสได้พบปะสังสรรค์กับญาติ เพื่อน  คนสนิทของคนรัก  ทำให้ความสัมพันธ์กับคนรักดีขึ้น  แต่ก็มีจุดที่ต้องระวัง มากคนก็มากความ เพราะงั้นการวางตัวและปรับตัวตามเหตุการณ์จะทำให้ทุกอย่างราบรื่นมากขึ้น  และได้รับความประทับใจจากคนรักและคนรอบตัว
 • สุขภาพ : จะต้องมีสติและควบคุมอารมณ์ให้ดีไม่ใจร้อนวู่วามจนเกินไป เพราะจะปัญหาและอุบัติเหตุมาให้ได้ ทำอะไรต้องใจเย็น

ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2566
ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่  15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 

 • การงาน :   เดือนนี้อาจจะได้พบเจอคนมากหน้าหลายตา ทำให้ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ มีโอกาสได้เข้าอบรม ทัศนศึกษาดูงาน หรือลงเรียนคอร์สที่พัฒนาทักษะบางอย่าง ทำให้ได้พบเจอconnection ใหม่ๆมากขึ้น  เป็นช่วงเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อมาพัฒนาวางแผนงานของตัวเองให้มีประสิทธิภาพ  โดยรวมเดือนนี้การงานไปในทางที่ดีขึ้น
 • การเงิน : ความเหน็ดเหนื่อยในอดีตส่งผลทางที่ดีในเดือนนี้ รายได้เพิ่มมากขึ้น  ยอดขายอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ  สำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ที่เกี่ยวกับการรอคอย  การตกเบิก  ก็ได้รับเงินตามที่หวัง ปัญหาทางการเงินต่างจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง
 • ความรัก
  คนโสด : พบเจอความรักกับคนต่างวัย อาจจะได้พบเจอจากการทำงาน กิจกรรมทางสังคมหรืองานสัมมนา  หมั่นพบปะผู้คนใกล้เคียง เพื่อขยายโอกาสพบรัก
  คนมีคนคุย :   หากก่อนหน้านี้มีปัญหากัน หรือความสัมพันธ์ขาดการติดต่อ เดือนนี้จะได้รับการติดต่อและได้พูดคุยปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง แต่เพื่อนหรือคนรอบตัวของคุณอาจจะไม่เห็นด้วยในเรื่องของความรักของคุณ
  คนมีคู่ : เดือนนี้ให้ระวังปัญหาความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกันได้ ง่าย  ดังนั้นไม่ควรใช้อารมณ์ หากวางแผนทำอะไรร่วมกัน อาจจะต้องฟังความคิดเห็นของกันและกันมากขึ้น  และใช้เหตุผลในการพูดคุยกัน ใจเย็นให้มากๆ  หลังกลางเดือนจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ
 • สุขภาพ :  สุขภาพร่างกายแข็งแรงดีอยู่   นอกจากสุขภาพทางสภาพจิตใจ ความเครียดสะสมและน้ำหนักขึ้นง่ายก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2566

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่  15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

 • การงาน :  ภาระความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น  มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้เราได้ท้าทายความสามารถตัวเอง อาจจะต้องมีการเรียงลำดับความสำคัญและวางแผนงานให้ดีมีประสิทธิภาพมากขึ้น และระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อนที่เกิดในขณะทำงาน   ในเดือนนี้อาจจะต้องอาศัยความใจเย็นและการคิดบวกจะสามารถผ่านพ้นไปได้
 • การเงิน :  การเงิน มีเข้ามาเรื่อยๆ  แต่ควรบริหารเงินให้เป็นสัดส่วน  ระมัดระวังการใช้จ่ายเกินความจำเป็น  ต้องมีสติในการใช้จ่ายมากขึ้น   สำหรับคนที่ทำงานสายเซลล์  พ่อค้าแม่ค้า ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์  เดือนนี้ยอดขายเป็นที่น่าพอใจ
 • ความรัก
  คนโสด :  ไม่ใช่ปิดใจเรื่องความรักนะ  แต่เดือนนี้มันมีเรื่องอื่นที่ต้องโฟกัสมากกว่าเรื่องของความรัก  อาจจะเป็นเรื่องงาน ธุรกิจ  หรือ การเรียน จึงไม่ได้ให้ความสำคัญกับคนที่เข้ามามากนัก  และคนที่เข้ามาส่วนใหญ่มักเป็นคนอายุน้อยกว่า
  คนมีคนคุย :  แนวโน้มความสัมพันธ์ของคนคุยของคุณเดือนนี้  เขาอาจจะไม่ได้รุกคุณแรงหรืออยากcommitment แบบรวดเร็วมากนักเหมือนอยากศึกษาดูใจไปก่อนมากกว่า ทำให้ตัวเราเริ่มที่จะไม่คาดหวังในความสัมพันธ์เหมือนเมื่อก่อน   แต่ภาพรวมมองว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร  ให้เวลาเขาหน่อยนะ
  คนมีคู่ :  ความสัมพันธ์ในอดีตเหมือนมีเรื่องอึดอัดใจกัน  แต่เดือนนี้มองว่า เริ่มดีขึ้นไม่ค่อยตึงเหมือนก่อน ถ้าผิดใจกันในอดีต จะได้หันหน้าคุยกัน แต่ก็ระวังมีปากเสียงกันหน่อย
 • สุขภาพ : มีสภาวะเครียดสะสม มีการแพนิคอะไรมากเกินไป  และ เกิดอาการหมดไฟง่าย ที่อาจจะเกิดขึ้นกับเราได้บ่อยๆ  แนะนำว่า หาเวลาพักผ่อนและหากิจกรรมยามว่างทำเพื่อผ่อนคลาย

ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2566

ราศีสิงห์ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน 

 • การงาน : เดือนนี้ค่อนข้างเป็นเดือนที่ต้องใช้พลังเยอะพอสมควร เหมือนจะได้รับมอบหมายงานสำคัญๆ ได้เริ่มโปรเจคใหม่ๆ ที่มีความยากและท้าทายค่อนข้างสูง แต่ก็มีแนวโน้มดีขึ้นภายหลัง  ช่วงต้นเดือนถึงกลางเดือน ให้ระมัดระวังปัญหาด้านอารมณ์ เกิดความหงุดหงิดและกดดันตัวเองได้ง่าย พยายามพัฒนาตัวเองและทำงานให้สำเร็จ แล้วโอกาสดีๆจะตามเข้ามาเอง
 • การเงิน :  มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับที่อยู่อาศัย   อาจจะมีการย้ายที่อยู่ใหม่  หรือมีการซ่อมแซมที่อยู่  เดือนนี้รายได้อาจจะไม่ค่อยนิ่ง ต้องวางแผนการเงินให้รัดกุมและรอบคอบกับการทำธุรกรรมทางการเงินดีๆ  เดือนนี้ดาวเจ้าเรือนการเงินของคุณเดินผิดปกติ ทำอะไรต้องมีความใจเย็น ละเอียดให้มากๆ
 • ความรัก
  คนโสด : เดือนจะได้พบเจอคนใหม่เข้ามา อาจจะเป็นมาจากการเดินทาง  สื่อโซเชียล  แอปนัดเดตต่างๆ  อย่าพึ่งคิดว่าเจอคนที่คิดว่าใช่เลยควรยั้งใจสักนิด ดูๆไปก่อนไม่ต้องรีบ
  คนมีคนคุย : แนวโน้มความสัมพันธ์เดือนนี้ ดูคนคุยของคุณเหมือนมีกำแพง หรือท่าทีที่เปลี่ยนไป เหมือนความสัมพันธ์ดูไม่ต่อเนื่อง  เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ทำให้คุณกังวลกับความสัมพันธ์ แนะนำว่าหากมีปัญหาอะไรควรพูดคุยกับเขาอย่างตรงไปตรงมาเพื่อได้รับข้อสรุปที่ชัดเจนเราจะได้วางตัวถูกในความสัมพันธ์นี้
  คนมีคู่ :  เดือนนี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนักเพราะ ทั้ง2 ฝ่ายต่างมีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบมากมาย ทำให้ไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรักกันเท่าไหร่ แนะนำว่า ควรหาเวลาให้กันบ้างก็ดี บางครั้งการที่เราได้อยู่กับคนรัก แล้วได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดกัน อาจจะได้รับไอเดียใหม่ๆในการแก้ไขปัญหา และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ไปในตัวด้วยนะ
 • สุขภาพ : สุขภาพร่างกายช่วงนี้ทำงานหนักมากเกินไปร่างกายอาจจะอ่อนเพลียอ่อนแรงและเกิดความเครียดสะสมได้แนะนำว่าควรแบ่งเวลาพักผ่อนและเวลาคลายเครียดให้ตัวเองบ้าง

ดูดวง

ราศีกันย์ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม 

 • การงาน :  เดือนนี้งานอาจจะมีปัญหาเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย  เดือนนี้ต้องอาศัยความรอบให้มากขึ้น การที่ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนวินาศย้ายมาทับเรือนการงานนั้น ค่อนข้างเป็นอะไรจุกจิกพอสมควร ในช่วงนี้ไม่ควรตัดสินปัญหาต่างๆ ด้วยอารมณ์และ ไม่ควรตัดสินใจโดยภาระการ เพราะจะนำมาซึ่งความยุ่งยากใจลำบากใจมาให้ในภายหลัง  หากมีปัญหาอะไรควรเข้าหาผู้ใหญ่หรือปรึกษาเพื่อนร่วมงานที่อาวุโสจะเป็นผลดีกว่า
 • การเงิน :  เดือนนี้ระมัดระวัง ปัญหาสุขภาพของญาติผู้ใหญ่อันเป็นที่รัก เป็นพิเศษ เนื่องจากดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนพันธุ ภพที่เกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ สถิตในภพมรณะ  และดาวการเงิน อย่างดาวศุกร์ สถิติที่เรือนวินาศ  ทำให้เดือนนี้ การเงินจะเกี่ยวข้องกับสุขภาพญาติผู้ใหญ่  ดังนั้น ควรบริการการเงินให้รัดกุม และสำรองเงินบางส่วนเพื่อป้องกันเหตุการณ์ฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้น
 • ความรัก
  คนโสด : ความรักในช่วงนี้อาจจะต้องพิจารณาคนที่เข้ามาดีๆ มีโอกาสที่จะเจอความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ หรือทำให้ปวดหัวได้ง่าย
  คนมีคนคุย :   แนวโน้มความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะตึงๆ  ระมัดระวังเรื่องของคำพูดดีๆ อาจจะมีการไม่เข้าใจกัน หรือ ผิดใจกันเพราะคำพูดได้
  คนมีคู่ :  ช่วงนี้คนรักของเราอาจจะเจอปัญหาในชีวิตไม่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง  อยากให้คุณดูแลเอาใจใส่และให้กำลังใจเขามากๆ  ชวนเขาออกมาทำกิจกรรมนู่นนี่เพื่อให้เขาไม่คิดมาก ความสัมพันธ์ที่ดีเกิดขึ้นได้ส่วนหนึ่งมากจากความใส่ใจ และเข้าใจกัน   เป็นที่พึ่งให้กัน เพื่อผ่านปัญหาต่างๆไปด้วยกัน จะได้ทำให้ความรักยังยืนและมั่นคงมากขึ้นในระยะยาว
 • สุขภาพ : ช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาเกี่ยวระบบลำไส้  การขับถ่าย ริดสีดวง และปัญหาเกี่ยวกับความเครียดสะสม แพนิคง่าย เป็นต้น

ดูดวงฟรี

ราศีตุลย์ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

 • การงาน :  เดือนนี้จะเป็นช่วงที่ต้องปรับตัวเรียนรู้ และ พัฒนาศักยภาพด้านใหม่ๆที่สนใจ ควรเรียงลำดับความสำคัญของการทำงานของตัวเอง ปรับเปลี่ยนแนวทางในการทำงานเพื่อให้งานเกิดประสิทธิภาพมากขึ้น   ช่วงนี้ผู้ใหญ่ค่อนข้างที่จะคาดหวังในตัวเราสูง เป็นช่วงที่ต้องพิสูจน์ความสามารถ แต่ก็อย่าหักโหมงานหนักมากเกินไป การพักผ่อนน้อย ทำงานหนักจะเป็นสาเหตุทำให้เจ็บป่วยได้
 • การเงิน :  การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น  เนื่องจากดาวอังคารเจ้าเรือนการเงิน  อยู่ภพลาภะ เรือนที่เกี่ยวกับโชคลาภ และผลกำไร  ทำให้การเงินของคุณในช่วงนี้มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น หากมีปัญหาก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
 • ความรัก
  คนโสด :  ความราหูทับภพความรักนั้น เป็นช่วงที่เนื้อหอมนะ  แต่อาจจะต้องพิจารณาคนที่เข้ามาเป็นพิเศษ ไม่ใช่ไม่ดีนะ   แต่ Lifestyle อาจจะไม่ค่อยตรงกับเรา  ทำให้ต้องเลือกและคัดสรรดีๆ คนที่เข้ามาช่วงนี้อาจจะเป็นคนอายุน้อยกว่า  ถ้าชอบเด็กก็ลุยเลย
  คนมีคนคุย :  แนวโน้มความสัมพันธ์เดือนนี้ ดูไปในทางที่ดี เดือนนี้เหมือนได้พบปะกันมากขึ้น หรือมีการนัดเดท  ทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น บางคู่อาจจะไปเที่ยวด้วยกัน ทำให้ได้กระชับความสัมพันธ์กันมากขึ้น ก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆให้กันมากขึ้น
  คนมีคู่ :  ความสัมพันธ์ดูราบรื่นกันมากขึ้น มีความเข้าอกเข้าใจกันดี ในช่วงนี้มีการเรื่องปรึกษาหารือกันถึงเรื่องอนาคตมากขึ้น  หากก่อนหน้ามีปัญหากัน เดือนนี้เป็นเดือนของการปรับความเข้าใจกัน
 • สุขภาพ : ระวังอาการปวดหลัง โรคกล้ามเนื้ออักเสบ โรคเส้นเอ็นต่างๆ  และภาวะอินซูลินสูง  หมั่นดูแลรักษาสุขภาพร่างกายหรือไปตรวจสุขภาพหน่อยก็ดีนะครับ

ดวงรายเดือน

ราศีพิจิกผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

 • การงาน :  งานช่วงนี้อาจจะได้รับเรื่องเซอร์ไพรส์หรือมีเรื่องราวกระทันหันมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว  เป็นได้ทั้งดีและร้าย มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างงาน  ความรับผิดชอบงานใหม่ๆ  บางคนเพื่อนร่วมงานหรือคนในทีมอาจจะลาออกกะทันหัน ทำให้แผนงานอาจจะต้องมีการปรับใหม่  เดือนนี้ต้องอาศัยความใจเย็นและยืดหยุ่นทั้งความคิดในการแก้ไขปัญหาแต่มองว่าปัญหาจะถูกคลี่คลาย และกลับมาราบรื่น ไม่เกินความสามารถของคุณ
 • การเงิน : การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น หากมีปัญหาก็จะมีทางออก หากคุณกำลังวางแผนอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการเงิน  ยื่นกู้ทำธุรกรรม และการลงทุน ต่างๆ อาจจะต้องหาที่ปรึกษาที่มีความรู้ คอยชี้แนะ จะทำให้สิ่งที่หวังสำหรับโดยง่าย  โดยรวมแล้วเดือนนี้การเงินดูคล่องตัว หาเงินง่ายใช้เงินคล่อง
 • ความรัก
  คนโสด : ช่วงนี้อาจจะยังไม่เจอคนที่ถูกใจมากนัก ส่วนใหญ่จะเป็นความสัมพันธ์ที่ทำความรู้จักกันแบบผิวเผินไม่ได้ลงลึก เหมือนตัวคุณก็ยังไม่ได้พร้อมที่อยากจะมีความรักในตอนนี้เนื่องจากเคยพบเจอความความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีทำให้คุณไม่กล้าที่จะเปิดใจให้กับใครง่ายๆ
  คนมีคนคุย : แนวโน้มความสัมพันธ์มันยังดู on- off ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะเอาไงต่อในความสัมพันธ์ ทำให้ตัวคุณเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองแล้วว่า เราควรพอหรือไปต่อดี  อต่มองว่าช่วงการเดือนคุณจะเริ่มตกผลึกได้
  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์อาจจะดูห่างเหิน  ควรหากิจกรรมทำร่วมกันเพื่อได้กระชับความสัมพันธ์ทำให้ความรักกลับมาหวานหอมอีกครั้ง
 • สุขภาพ :  ช่วงนี้อาจจะพักผ่อนไม่เพียงพอ มีปัญหาความเครียดสะสม แนะนำว่าหากิจกรรมทำหรือออกไปพบปะผู้คนจะช่วยให้ลดปัญหาความเครียดและอาจจะได้มุมมองใหม่ๆมาแก้ไขปัญหาตัวที่คุณเจอ

ดูดวง

ราศีธนูผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

 • การงาน :   เดือนนี้อาจจะได้รับข่าวดีอาจจะรับมอบหมายทำโปรเจคงานสำคัญๆได้ร่วมงานกับคนเก่งๆทำให้เราได้พัฒนาศักยภาพมากขึ้น  การงานดูมีความก้าวหน้า บางคนก็พึ่งเปลี่ยนงานใหม่อาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆรอบตัวและ สำหรับคนที่ทำงานสายออนไลน์ต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น แม่ค้าออนไลน์  Influencer อาจจะต้องปรับ content ให้น่าสนใจก็จะดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ไปในทางที่ดี
 • การเงิน :  เดือนนี้ รายได้มีเข้ามาเยอะ  แต่รายจ่ายก็เยอะเช่นกัน  อาจจะต้องบริหารวางแผนจัดสรรค่าใช้จ่ายดีๆ  หากมีการลงทุนที่ต้องหวังผลกำไร ยังไม่สามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้ ระวังมีปัญหาสภาวะของการขาดทุน ดังนั้นช่วงนี้จึงไม่เหมาะสมที่จะลงทุนเพิ่มหรือทำธุรกรรมทางการเงินอาจจะต้องหาที่ปรึกษาเป็นพิเศษ
 • ความรัก
  คนโสด :  ความสัมพันธ์เก่าๆที่เคยสานสัมพันธ์กัน  คุณจะเริ่มทำใจได้และเริ่ม move on ออกจากความสัมพันธ์เก่าๆ และเดือนนี้ อาจจะได้พบเจอคนอายุมากกว่าเข้ามาสนใจมาจากสื่อโซเชียลมีเดีย งานสัมมนาหรืองานสังสรรค์ ได้เข้ามาทำความรู้จักกัน
  คนมีคนคุย : แนวโน้มความสัมพันธ์ ในเดือนนี้คุณจะให้คำตอบกับตัวเองมากขึ้น  อะไรที่มันไม่แฟร์กับคุณ คุณพร้อมที่จะเรียกร้อง และชัดเจนกับความรู้สึกของตัวเอง
  คนมีคู่ :   เดือนนี้ความสัมพันธ์ของคนสองคนดูเข้าอกเข้าใจสนับสนุนกันและกันมากขึ้น  เป็นเดือนที่ทั้งสองคนหันหน้าพูดคุยกันมากขึ้นในเรื่องของการวางแผนชีวิตในอนาคตร่วมกัน
 • สุขภาพ :  ระวังโรคที่เกี่ยวกับทางด้านอารมณ์  ปัญหาซึมเศร้า  โรคร่าเริง  อารมณ์อ่อนไหวและแปรปรวนได้ง่าย

ดูดวง

ราศีมังกรผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

 • การงาน : เดือนนี้ดูอาจจะมีความอึดอัดใจหรือไม่สบายใจในเนื้องาน  อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้ภาระงานต่างๆค่อนข้างที่จะทำให้คุณปวดหัว เพราะต้องเป็นเดอะแบก  พึ่งพาใครไม่ค่อยได้   ต้องพึ่งพาตัวเองเสมอ ได้ความกดดันจากสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้างอยู่ตลอดเวลา อาจจะต้องอาศัยความใจเย็นและค่อยๆแก้ไขปัญหาหน้างานไปทีละจุด
 • การเงิน :  เดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายเยอะ  อาจจะมีของใช้หรือยานพาหนะเกิดการชำรุดต้องเสียเงินในการซ่อมแซม อาจจะทำให้ปวดหัวได้ เพราะฉะนั้นระมัดระวังดีๆ  หมั่นตรวจเช็คยานพาหนะก่อนออกจากบ้านเป็นพิเศษ
 • ความรัก
  คนโสด :  ความสัมพันธ์ที่เข้ามาช่วงนี้อาจจะต้องเช็คดูดีๆ  ระวังไปเจอความสัมพันธ์ toxic  ช่วงนี้ความรักเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาดีๆ  อย่ารีบร้อน
  คนมีคนคุย :  แนวโน้มความสัมพันธ์ดูไปในทางที่ดีขึ้น  ถึงคนคุยเราอาจจะไม่ได้รีบที่จะสานสัมพันธ์ แต่เดือนนี้ เขาดูเข้าหาคุณมากขึ้น สร้างความประทับใจหลายอย่างให้ตัวเรามากขึ้น  แถมเราจะได้เห็นมุมมองใหม่ๆของตัวเขาที่เราไม่เคยเห็น
  คนมีคู่ : เดือนนี้ความรักของคนสองคน  ดูราบรื่นกันมากขึ้น มีการทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น บางท่านอาจจะมีการฉลองหรือออกงานสังสรรค์อะไรบางอย่างร่วมกันเป็นเดือนที่ไม่ค่อยตึงเครียดเท่าไหร่ในเรื่องของความสัมพันธ์  ดูแฮปปี้ดี
 • สุขภาพ :  มีโอกาสเจ็บป่วยหรือเป็นปัญหาที่เกี่ยวกับโรคที่เคยเป็นอยู่  ปวดหลัง  ไมเกรน

ดูดวงฟรี

ราศีกุมภ์ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม 

 • การงาน : การงานช่วงนี้อะไรคาดหวังไว้อาจจะไม่ได้ดั่งใจมากนัก  แต่เรื่องที่ไม่ได้คาดหวังก็มาแบบปุบปับ มาแบบงงๆ   การทำงานในช่วงนี้จะได้พบเจอเรื่องแปลกประหลาดค่อนข้างบ่อย ทำให้ต้องค่อย standby สติอยู่ตลอดเวลา  เดือนนี้ต้องค่อยใช่ไหวพริบในการทำงานสูง แต่ก็จะกลับมาเข้าที่ หลังช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป
 • การเงิน :  ช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านเป็นพิเศษ  มีเกณฑ์เสียเงินกับการรักษาพยาบาลผู้ใหญ่ในบ้าน การที่ดาวเสาร์ทับลัคน์ อีกสิ่งที่ต้องระมัดระวังคือ ยานพาหนะหรือสิ่งของต่างๆ ชำรุด
 • ความรัก
  คนโสด :  อาจจะได้พบเจอรักต่างวัย ได้พบเจอคนที่ดี มีความคล้ายกันหรือชอบอะไรเหมือนกัน เข้ามาได้ทำความรู้จักกัน
  คนมีคนคุย :  แนวโน้มความสัมพันธ์ในเดือนนี้ ค่อนข้างไปทางที่ดีขึ้นความสัมพันธ์มีการพัฒนาไปอีกก้าว เดือนนี้ดูมีความสุข และหากมีปัญหากันมาก่อนจะได้ปรับความเข้าใจกัน
  คนมีคู่ :  บรรยากาศความรักดูดีอยู่  แต่มีบางท่านใน ช่วงนี้อาจจะได้พบเจอความสัมพันธ์เก่าๆกลับมา  ทำให้คนปัจจุบันเกิดความไม่สบายใจ แต่มองว่าโดยรวมความรักยังดีอยู่  ยังพอปรับความเข้าใจกันได้ ขอแค่เราชัดเจน ก็ไม่มีปัญหาอะไรแล้ว
 • สุขภาพ : ยังแข็งแรงดี  ไม่มีอะไรน่ากังวล หากมีโรคประจำตัวอยู่แล้ว ก็ยังอยู่ในสภาวะที่คงตัวไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงดูแลสุขภาพตามคำแนะนำของแพทย์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ดวงรายเดือน

ราศีมีน ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน 

 • การงาน :  มีความก้าวหน้าในทิศทางที่ดี มีหน้าที่การงานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้น  เดือนนี้มีการได้เคลียร์ปัญหาเก่าๆ   และได้รู้จักคนมากขึ้น หรืออาจมีการติดต่อสื่อสารกับคนหลากกลุ่ม  ทำให้ได้แลกเปลี่ยนมุมมองได้ mindset อะไรใหม่ๆในการทำงานมากขึ้น
 • การเงิน :  การเงินราบรื่น เงินคล่องตัวมากขึ้น มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีเรื่องโชคลาภจากคำพูด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ติดต่อเจรจาค้าขายก็จะได้รับผลกำไรที่ดีมีความสำเร็จเกิดขึ้น  แต่ถ้าหากคิดจะลงทุนอะไรในช่วงนี้อาจจะต้องพิจารณาเป็นพิเศษ  ระวังเสียรู้ในคนอื่น
 • ความรัก
  คนโสด :   ความรักในช่วงนี้อาจจะได้พบความสัมพันธ์กับคนอายุน้อย  มีโอกาสเจอคนใหม่ มีคนเข้ามาคุย แต่ตัวเรายังไม่ตกลงปลงใจกับใคร ไม่พร้อมและไม่ชอบการผูกมัด  ยังห่วงพื้นที่ความโสดของตัวเองอยู่
  คนมีคนคุย :  แนวโน้มความสัมพันธ์ความรู้สึกของคนคุยคือเขายังต้องการขอดูในระยะยาวยังไม่ได้มีการ take action อะไรในตอนนี้  จนบ้างครั้งเป็นตัวเราที่เริ่มเหนื่อยจะรอ
  คนมีคู่ :   ความสัมพันธ์ในเดือนนี้อาจจะเหินห่างกันหน่อยนะโดยเฉพาะคนที่เป็นรักทางไกลอาจจะไม่ค่อยได้ติดต่อกันตลอดเหมือนเมื่อก่อน  ในเดือนนี้อาจจะต้องมีความใจเย็นในการประคองความสัมพันธ์  ระวังปัญหาคิดเล็กคิดน้อย พยายามสื่อสารกันด้วยเหตุผลมากๆ และมีอะไรก็ควรถามอีกฝ่ายตรงๆ   น่าจะทำให้ความสัมพันธ์ไปต่อละยังยืนได้
 • สุขภาพ:   อยู่ในเกณฑ์ปกติ  แต่มีเรื่องสุขภาพจิตใจที่อาจจะมีความกังวลใจหรือ แพนิก กับเรื่องบางอย่างมากไป

 

สรุป

และนี้ก็เป็นกาดูดวงรายเดือน 12 ราศี ในเดือนมิถุนายน 2566 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!