เริ่นต้นเดือนใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงความรักกันหน่อยค่า วันนี้ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม นำ ดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2566 ของทั้ง 12 ราศี มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะได้สมหวัง หรือมีความสุขในความรักความสัมพันธ์รึยัง ไปเช็กกันเลยค่ะ

 

ดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2566

ดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2566

ราศีเมษ

คนโสด : มีคนเข้ามาพร้อมกันหลายคน ทำให้เรารู้สึกว่าตัวเองมีสิทธิ์ที่จะเลือก แต่อีกกรณีหนึ่งคือมีคนเข้ามาแล้วเอาเราเข้าไปเป็นตัวเลือกของเขาด้วย แนะนำดูให้ดีก่อนตัดสินใจ เลือกคนที่ดีที่สุด ไม่แนะนำให้คุยหลายคน

คนมีคู่ : มีเกณฑ์ทะเลาะกันยิ่งใหญ่พอสมควร แนะนำให้แสดงความจริงใจกับอีกฝ่ายว่าเราไม่ได้คิดร้าย สุดท้ายความสัมพันธ์จะกลับมาดีขึ้น แต่อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย

ดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2566

ราศีพฤษภ

คนโสด : รู้สึกนอยด์ รู้สึกเหงา เพราะไม่ว่าจะคุยกับใครก็ไม่ตรงใจ ไม่คลิก ตัดสินใจที่จะอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน ไม่ขวนขวายหาใคร

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ราบรื่นต่างฝ่ายต่างทำมาหากิน มีเกณฑ์จะได้พบปะผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่าย อย่าลืมมีของติดไม้ติดมือ ไปลามาไหว้ ผู้ใหญ่จะได้เอ็นดู

ดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2566

ราศีเมถุน

คนโสด : เป็นช่วงที่ต้องการคนข้างกาย อารมณ์อ่อนไหวเพราะเจอเรื่องหนัก ถ้ามีคนเข้ามาอย่าเพิ่งเอาใจลงไปเล่น มีเกณฑ์จะเสียใจ ผิดหวังได้

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ตึง ๆ เพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตึงมากเกินไป ถ้าลดหย่อน ยืดหยุ่นลง ความสัมพันธ์จะค่อย ๆ กลับมาดีขึ้นเหมือนเดิม

ดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2566

ราศีกรกฎ

คนโสด : ออร่าคนโสดโดดเด่น จะมีคนเข้ามาคุยแล้วก็ผ่านไป ไม่จริงจังอะไรกับเรา มีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้เข้ามา แต่ไม่หยุดอยู่ที่เรา ถ้าเจอคนเฟรนด์ลี่แล้วอบอุ่น แนะนำให้ลองคุยพัฒนาความสัมพันธ์

คนมีคู่ : ระวังการเอาแต่ใจตัวเอง เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง จนทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา ให้รับฟังความคิดเห็นคนรอบข้าง จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นได้

ดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2566

ราศีสิงห์

คนโสด : ช่วงนี้มีอารมณ์นอยด์ อารมณ์เหงา บางครั้งก็ย้อนกลับไปคิดถึงคนเก่า ถึงเวลาต้องมูฟออน เพราะจะได้เจอคนที่ดีกว่า แฮปปี้กว่า

คนมีคู่ : ช่วงนี้มีปัญหา มีอะไรให้ลองเปิดใจปรึกษาคนรักของเราดูก่อน สุดท้ายจะได้คำปรึกษาและคำปลอบใจที่ดี ทำให้เรียนรู้หรือค้นพบว่าเขาเข้าใจเรามากกว่าที่คิด

ดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2566

ราศีกันย์

คนโสด : ยังไม่พร้อมเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่จริงจังกับใคร มีพื้นที่ส่วนตัวสูง จะเริ่มต้นกับใครต้องใช้เวลาศึกษานาน แต่ต้องเริ่มความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัด คุยแบบเรื่อย ๆ สบาย ๆ

คนมีคู่ : ต้องดูแลเอาใจใส่กันสักหน่อย เพราะอีกฝ่ายมีความเหงาอยู่ในใจ อย่าโฟกัสการเรียนหรือการงานมากเกินไป หันมาถามไถ่ เทคแคร์ จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีมากขึ้น

ดูดวง

ราศีตุล

คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะเจอทั้งคนเก่าและคนใหม่แวะเวียนเข้ามา คนเก่าไม่ได้กลับมารีเทิร์น แต่แค่มาเช็คสเตตัสเราเฉย ๆ ส่วนคนใหม่เข้ามาคุย เรียนรู้ แล้วก็ผ่านไปมากกว่า

คนมีคู่ : มีปากเสียงกันเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับชีวิตประจำวันทั่วไป เหมือนลิ้นกับฟัน ต้องหาเวลาสวีทกันบ้าง หรือออกไปเที่ยวในที่ใหม่ ๆ ด้วยกันบ้าง เพื่อลดความขัดแย้ง

ดูดวงฟรี

ราศีพิจิก

คนโสด : ต้องอยู่กับตัวเองไปก่อน เพราะยังไม่มีใครเข้ามา อาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่อยากให้ใช้ชีวิตโสดอิสระให้เต็มที่ อีกไม่นานจะมีคนเข้าหา

คนมีคู่ : ถ้ามีโอกาสพิเศษ แนะนำให้หากิจกรรมร่วมกัน อย่างเช่นการทำอาหาร จะทำให้ความสัมพันธ์ตื่นเต้นกันมากขึ้น บางคู่ที่คบกันมานาน จะได้ซัพพอร์ตกันในด้านการเงิน หรือได้ของขวัญมีค่าจากคนรัก

ดวงความรัก

ราศีธนู

คนโสด : ใครที่มีคนคุยจะเป็นช่วงของการเรียนรู้ ไม่แนะนำให้เร่งรีบ ให้เรียนรู้จนกว่าจะมั่นใจแล้วค่อยขยับความสัมพันธ์ ค่อยเป็นค่อยไป คนโสดสนิท ไม่เกิน 3 เดือนนี้จะมีคนเข้ามา

คนมีคู่ : ระวังความเแต่ใจและการพูดไม่คิด จะทำให้ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึง เพราะอีกฝ่ายรู้สึกว่าทำอะไรก็ไม่ตรงใจ อะไรที่ลดหย่อนกันได้ก็ลดหย่อน จะได้ไม่มีปัญหา

ดูดวง

ราศีมังกร

คนโสด : ช่วงนี้จะมูฟออนก็ไม่ได้ จะถอยกลับก็ไม่ได้ แนะนำให้พักใจ เพราะเจ็บกับความรักเก่าที่ผ่านมา ยังไม่พร้อมเริ่มต้นใหม่ ถึงจะมีคนเข้ามาให้เลือกก็ยังไม่พร้อม

คนมีคู่ : มีเรื่องให้เคลียร์ใจกัน ถ้าไม่เคลียร์จะไปต่อกันไม่ได้ แต่ถ้าเปิดใจพูดคุย ความสัมพันธ์จะกลับมาราบรื่นกว่าเดิม ให้ระวังเรื่องผู้ใหญ่ที่มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของเรา

ดูดวงฟรี

ราศีกุมภ์

คนโสด : จะมีคนเข้ามาให้เลือก แต่เราจะเลือกคนที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น ไม่ดึงลงเหว คนที่เข้ามามีรูปร่างสูงโปร่ง ถ้าเป็นผู้ชายจะหน้าไทยคมเข้ม ถ้าเป็นผู้หญิงจะสูง หุ่นดี หน้าคม

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์พัฒนาต่อไปได้เรื่อย ๆ ถ้ามีปัญหาเพื่อนจะคอยช่วยได้ หรือผู้ใหญ่มาเป็นคนกลางช่วยให้เรื่องนี้ผ่านไปได้ด้วยดี อาจมีบางช่วงที่รู้สึกว่าคุยกันไม่ได้ทุกเรื่อง เลยเลือกที่จะเก็บไว้ในใจ แนะนำให้เปิดใจคุยกัน ความสัมพันธ์จะได้ราบรื่น

ดวงความรัก

ราศีมีน

คนโสด : จะเจอคนที่ถูกใจ อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน จะเจอผ่านแอปพลิเคชันหรือจากการเดินทางไกล ความสัมพันธ์ในครั้งนี้จะพัฒนาต่อยอดไปได้เรื่อย ๆ

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์จะจริงจังขึ้น เหตุการณ์ที่เคยทะเลาะกันจะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ความสัมพันธ์ราบรื่น มีเกณฑ์จะได้รับของฝากจากอีกฝ่าย หรือเป็นตัวเราเองที่ซื้อไปฝากอีกฝ่าย

 

สรุป

และนี้ก็เป็นดวงความรักของทั้ง 12 ราศี ในเดือนพฤษภาคม 2566 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!