เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยฝันใช่ไหมคะ แต่ละคนก็ฝันแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ฝันแต่ละฝันก็ล้วนมีความหมาย มีคำทำนายและเลขเด็ดนะคะ วันนี้ทีมงาน เลขเด็ดสยาม เลยไม่พลาดนำทำนายฝัน ฝันว่าโดนชก ฝันว่าถูกชก ฝันว่าโดนต่อย ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเป็นใครก็ตาม จะหมายความว่าอะไร จะสามารถทำนายฝันอะไรได้บ้าง มีโชคลาภอะไร หมายความว่าอะไร พร้อมเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันเห็นทุเรียนในแบบต่างๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ฝันว่าโดนชก หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ด

ฝันว่าโดนชก

เมื่อถูกชก โดนชก โดนต่อย ทำนายว่า

  • ควรตั้งสติก่อนทำอะไรทั้งคำพูดการกระทำของตัวท่านเอง ควรไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะทำ ไม่งั้นจะทำให้เกิดปัญหาได้
  • มีเพศตรงข้ามช่วยเหลือให้การสนับสนุนให้ราบรื่นมากยิ่งขึ้น
  • ถ้ามีการเดินทางในช่วงนี้ต้องระมัดระวังอุบัติเหตุสิ่งที่ไม่คาดฝัน
  • การเจรจาทางด้านการค้าจะไม่ประสบความสำเร็จต้องอดทน รอคอย เพราะว่าจะมีปัญหากับผู้ร่วมงานมีทะเลาะเบาะแว้งกันถึงขั้นแตกแยก ทีมงานจะไม่เป็นกลุ่มเป็นก้อน ให้ระวังคำพูดคำจาอารมณ์ อดทนรอคอยปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ในทางที่ดีขึ้น
  • คนโสดไม่ควรหาเรื่องวุ่นวายใส่ตัวในตอนนี้ถ้ายังไม่มีรักก็ให้รอไว้ก่อนดีกว่าไม่งั้นจะมีแต่ปัญหาเข้ามาให้ท่านต้องแก้ไข หรือถ้าใครมีรักอยู่แล้วระวังมือที่ 3 จะเข้ามาทำให้ความรักสั่นคลอน ทะเลาะ ถึงขั้นเลิกราได้

เลขเด็ด : 18, 26, 23 ,235, 567, 831

 

สรุป

และนี่ก็เป็นคำทำนาย พร้อมทั้งเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันว่าโดนชก ฝันว่าถูกชก ถูกต่อย  ที่ทางเรานำมาฝากกันนะคะ ครั้งหน้าเราจะเอาทำนายฝันแบบไหนมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ ปล. นี่เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!