เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยฝันใช่ไหมคะ แต่ละคนก็ฝันแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ฝันแต่ละฝันก็ล้วนมีความหมาย มีคำทำนายและเลขเด็ดนะคะ วันนี้ทีมงาน เลขเด็ดสยาม เลยไม่พลาดนำทำนายฝัน ฝันเห็นจอมปลวก ฝันเห็นปลวก หรือ ฝันเห็นพญาปลวก จะหมายความว่าอะไร จะสามารถทำนายฝันอะไรได้บ้าง มีโชคลาภอะไร หมายความว่าอะไร พร้อมเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันเห็นจอมปลวกในแบบต่างๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ฝันเห็นจอมปลวก หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ด

ฝันเห็นจอมปลวก

ฝันเห็นจอมปลวก

ฝันว่าเห็นจอมปลวกสูงใหญ่  ทำนายฝันว่า อาการเจ็บป่วยจะหาย ที่เป็นความจักชนะ ถ้าเป็นการค้าจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นกว่าเดิม สุขภาพจิตใจไม่ค่อยดีนัก ผ่อนคลายบ้าง จะมีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค จงระวังสิ่งของที่คนแปลกหน้านำมาให้นี้อาจมีเจตนาอื่นแฝงอยู่ มีการติดต่อสร้างมิตรภาพใหม่กับชาวต่างชาติ ส่งผลให้การทำงานของท่านดีขึ้น เจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา ในช่วงเดือน 2 เดือนนี้ แต่ท่านมีเกณท์ต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ แนะนำว่าควรประหยัดซะหน่อยก็จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง

เลขเด็ด :  95  96  98  295  296  598

ฝันเห็นพญาปลวก

ฝันว่าเห็นพญาปลวกตัวใหญ่  ทำนายฝันว่า ช่วงนี้ท่านต้องระวังและเพิ่มความรอบคอบในการทำงานให้มากขึ้นเพราะยังเป็นที่เพ่งเล็งของผู้บังคับบัญชา รวมถึงระวังเรื่องเครดิต เรื่องความไว้วางใจในตัวของท่านเพราะท่านอาจรับปากในสิ่งที่ทําไม่ได้ ที่สําคัญท่านต้องลดความมีทิฐิลงบ้าง ความรักต้องปล่อยวางกับบางสิ่งที่คาดหวังไว้ยิ่งรักเขามากก็จะเป็นความกังวลและหนักใจ จงหยุดทําร้ายใจตัวเองดีกว่า ร่างกายในช่วงนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่สมบูรณ์ ถ้าเป็นโรคร้ายก็จะไปในทางที่ดีขึ้น

เลขเด็ด : 33 75 87 658 369 127

ฝันเห็นปลวกขึ้นบ้าน

ฝันเห็นปลวกขึ้นบ้าน ทำนายฝันว่า จะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันตก ช่วงนี้เป็นช่วงมารผจญของท่านให้ระวังการกลับบ้านดึกดึกหรือการไปงานศพ การพูดจาอะไรช่วงนี้ให้ระวังคนจะนำคำพูดของท่านไปบิดเบื่อนหรือใส่ร้ายป้ายสี ขอให้ท่านโฟกัสในเรื่องงานให้มากๆ ระวังเรื่องความเครียดที่เกิดจากงานหรือคำพูดที่ไม่เข้าหูหรือถูกตำหนิ ซึ่งมีเกณฑ์ว่าจะส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวได้ ด้านความรัก คนโสดมีเกณฑ์ว่าจะยังไม่พบเจอคนที่ถูกใจแม้จะมีคนเข้ามาดูใจบ้าง ส่วนคนมีคู่ใครที่แอบซุกกิ๊กไว้ให้ระวังอีกไม่นานความลับของท่านจะรั่วไหลหรือถูกเปิดเผยอาจถึงขั้นแตกหักได้

เลขเด็ด : เลขเด่น : 06 28 89 281 812 482

ฝันเห็นปลวกตาย ปลวกตายยกรัง

ฝันว่าเห็นปลวกตายทั้งรัง ทำนายฝันว่า ท่านจะต้องระมัดระวัง เพราะจะเกิดเรื่องร้อนใจจากคนแปลกหน้า เพื่อนร่วมงาน คอยหักหลัง การเงิน มีการติดขัด ฝืดเคือง ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงิน ธุรกิจการงาน เพื่อนร่วมงานไม่จริงใจ คู่แข่งทางการค้าคอยโจมตีอยู่เสมอ ทำให้เกิดปัญหา ต้องแก้ไขเกี่ยวกับลูกค้าอยู่ตลอดเวลา ความรักไม่สมหวัง ไม่ราบรื่น อาจมีมือที่สามคอยเข้าแทรกระหว่างคู่ของตัวท่านเอง ให้หมั่นเอาใจใส่ ครอบครัวตัวท่านเอง ให้ความรักความอบอุ่นในครอบครัว

เลขเด็ด : 89 86 88 789 889 887

 

สรุป

และนี่ก็เป็นคำทำนาย พร้อมทั้งเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันเห็นจอมปลวก ฝันเห็นปลวก ฝันเห็นพญาปลวก  ที่ทางเรานำมาฝากกันนะคะ ครั้งหน้าเราจะเอาทำนายฝันแบบไหนมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ ปล. นี่เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!