ดูดวงรายปี 2565 12ราศี ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง

ดูดวงรายปี 2565

สวัสดีปีใหม่ 2565 ค่ะ ได้เวลามาเช็กดวงปีนี้กันแล้ว ปีนี้ ดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ของชาว 12 ราศีจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง วันนี้ทีมงาน เลขเด็ดสยาม ก็ไม่พลาดที่จะนำ ดูดวงรายปี 2565 มาฝาก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงจัดเต็ม! ทั้งเดือนเด่นในด้านต่างๆ ทั้ง 12 เดือน สีมงคลถูกโฉลก และเคล็ดลับเสริมดวงเฉพาะราศีคุณ วางแผนให้ชีวิตดวงดีตลอดปีกันไปเลยค่ะ

 

ดูดวงรายปี 2565 12 ราศี

ดูดวงรายปี 2565

ราศีเมษ (15 เมษายน-14 พฤษภาคม)

การงาน หน้าที่ใหม่ งานเพิ่ม งานใหม่จะเด่นมากเป็นพิเศษ คุณจะได้โชว์ฝีมือในการทำงาน  เด่นด้านงานช่างงานฝีมือ งานค้างานขาย ให้ผลดี โดยรวมปีนี้ถือว่างานค่อนข้างเยอะ คนที่ทำงานด้าน Marketing Online จะมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น ท่านที่ทำงานด้านกสิกรรมจะประสบปัญหาเกี่ยวกับน้ำหรือโรคระบาดแต่สุดท้ายจะแก้ไขได้

การเงิน คุณจะประสบผลสำเร็จเป็นบางส่วน ครึ่งปีแรกสถานการณ์ยังแกว่งไปแกว่งมาอยู่ อาจเพราะว่ารายจ่ายค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่กลางปีเป็นต้นไปถึงปลายปี ผลผลิตได้กำไร การค้าการขายมีกำไรดี มีโอกาสได้เงินจากงานที่ลงทุนไปแล้วหรือเงินจากการประมูลงาน ปีนี้ถึงจะมีรายจ่ายเยอะในต้นปี แต่ปลายปีจะเก็บเงินได้

ชีวิตรัก คนโสด คนม่าย มีโอกาสพบรักในแวดวงทำงานโดยเฉพาะในช่วงของหลังกลางปีไปแล้ว ท่านที่มีคู่แล้ว คุณจะสนใจในเรื่องของการทำมาหาเงินมากกว่าที่จะสนใจเรื่องรักใคร่ แต่อย่างไรก็ตาม ความรักก็จะสดใสมากขึ้นในช่วงปลายปี

สุขภาพ ควรระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับเท้า นิ้ว โดยเฉพาะช่วงขาและการหกล้ม ท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับก้อนเนื้อ หรือมดลูก อาจอักเสบบวมช้ำ

เดือนที่เด่นด้านการงาน คือ มกราคม มิถุนายน สิงหาคม กันยายน ตุลาคมและธันวา

เดือนที่เด่นด้านโชคลาภและการเงิน ได้แก่ มิถุนายน กรกฎาคม กันยายน ตุลาคม และธันวาคม

เดือนที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ กุมภาพันธ์ มีนาคม พฤษภาคม และกรกฎาคม

เดือนที่เด่นด้านความรักได้แก่ มกราคม เมษายน ตุลาคม และธันวาคม

สีเสริมดวง แดง เทา ฟ้า

เครื่องประดับ ให้ใช้เพชรจริงหรือปลอมก็ได้ แต่ห้ามมีตำหนิ มรกตหรือหยกก็ถูกโฉลก

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 หมั่นทำบุญด้วยน้ำดื่ม บริจาคทาน ข้าวสารอาหารแห้ง อาหารสด ให้กับผู้ป่วย ผู้ลำบากยากไร้และยากจน จะเสริมดวงคุณให้มั่นคงในฐานะเงินทองและทรัพย์สินมั่งคั่ง

ดูดวงรายปี 2565

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

การงาน ที่ผ่านมาถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคมาขวางกั้น แต่คุณก็จะประสบผลสำเร็จ ได้งานใหม่มีงานเพิ่มขึ้น ปีนี้เป็นโอกาสที่เหมาะกับการเปิดตัวสินค้าและบริการใหม่ๆ หลายคนย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงานหรือปรับปรุงต่อเติม มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ ในปีนี้เหมาะสมในการจัดตั้งกลุ่ม องค์กร เปิดกิจการร้านค้า และเปิดตัวสินค้าหรือบริการใหม่ๆ และการเปิดตลาดออนไลน์

การเงิน สะพัดดียิ่งขึ้น ได้เงินมาจากหลายๆทาง ได้กำไรจากค่านายหน้า การค้าขายดี แต่มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ ต้องพยายาม save รายจ่ายส่วนตัว หรืออย่าซื้อของที่เราอยากได้แต่ไม่จำเป็น คุณจะเสียค่าใช้จ่ายไปกับการเดินทางท่องเที่ยวหรือเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือซื้อบ้านและที่ดินเพิ่ม บางคนจ่ายเพราะต่อเติมบ้าน

ชีวิตรัก ถ้าคุณทำงานร่วมกันกับคนรัก ระวังมีปัญหาความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน หรือเอาปัญหาของคนอื่นคนนอกบ้านมาทำให้คุณกับคนรักแตกคอกันได้ คนที่มีคู่แล้ว ช่วงกลางปี อยากแยกกันอยู่ แต่ถ้าง้อคืนดีกันยอมกันก็กลับมา คนโสดคนม่าย ระวังรักแทรกซ้อน ต่างฝ่ายต่างมีเจ้าของ อาจเสียชื่อเสียง หรืออกหักผิดหวังได้

สุขภาพ ถ้าทำงานหนักพักผ่อนน้อย จะเจ็บป่วย ระวังเส้นเอ็นกล้ามเนื้ออักเสบ เนื้องอกหรือเกิดความผิดปกติ อวัยวะช่วงช่วงอกและช่วงท้อง ระวังหมอนรองกระดูกด้วย

เดือนที่เด่นด้านการงาน มกราคม มีนาคม เมษายน พฤษภาคม สิงหาคม พฤศจิกายนและธันวาคม

เดือนที่เด่นด้านโชคลาภและการเงิน มกราคม เมษายน พฤษภาคม มิถุนายน พฤศจิกายนและธันวาคม

เดือนที่ต้องระวังสุขภาพและอุบัติเหตุ กุมภาพันธ์ มิถุนายน กรกฎาคม กันยายน และตุลาคม

เดือนที่เด่นด้านความรัก มกราคม เมษายน พฤษภาคม มิถุนายน พฤศจิกายนและธันวาคม

สีเสริมดวง เขียวอ่อน น้ำเงิน และดำ

เครื่องประดับ ทองคำ เพชรและเครื่องเงิน

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 หมั่นสวดมนต์ถือศีล ปฏิบัติธรรมกรรมฐาน ออกกำลังกาย แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรที่อยู่ภายในร่างกายข้าพเจ้า เจ้ากรรมนายเวรที่ใกล้ตัวข้าพเจ้า เจ้ากรรมนายเวรทุกภพทุกชาติของข้าพเจ้า ปฏิบัติเป็นกิจวัตรทุกวันจะเสริมดวงชะตาได้ดียิ่งนัก

ดูดวงรายปี 2565

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

การงาน คุณจะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากคนอื่นเป็นอย่างดี ในด้านการทำงานและคำปรึกษา การค้าดีซื้อง่ายขายคล่อง ลูกน้องบริวารเชื่อฟัง และช่วยทำงานเต็มกำลัง หลายคนได้การค้าที่เป็นมรดกตกทอดมา การค้าที่เกี่ยวข้องกับการต่างประเทศ ขายออนไลน์ ค้าขายต่างแดน ขายของสวยของงาม อาหาร การเกษตร จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี

การเงิน มีโชคลาภ มีโอกาสในการหาเงินง่ายขึ้น หลายคนได้เป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว หรือทำงานประจำ แล้วมีอาชีพพิเศษ มีรายได้เสริม ปีนี้คุณจะมีคุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น หลายท่านซื้อบ้าน หรือรถใหม่ จะใช้เงินเกี่ยวกับการปรับปรุง ต่อเติมที่อยู่ ที่ทำงานหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน

ชีวิตรัก ความรักดี คนที่มีคู่ อยากมีบุตร สมหวัง หากวางแผนแต่งงานหรือใช้ชีวิตคู่ก็เป็นปีที่เหมาะสม ท่านที่เพิ่งเลิกกับคนรักมาหรือเป็นหม้าย เป็นโสดก็เป็นจังหวะเนื้อหอมมีคนมาให้ความสนใจ คุณอาจต้องลังเลใจ ในการมีความรักใหม่อีกครั้งหนึ่ง หรือจะอยู่คนเดียวดี

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับสายตา ช่องปาก ฟัน เหงือก อาจมีการผ่าตัดเล็ก ระวังเกี่ยวกับข้อเข่า ข้อเท้า ควรควบคุมน้ำหนัก หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด

เดือนที่เด่นด้านการงาน มีนาคม เมษายน พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคมและพฤศจิกายน

เดือนที่เด่นด้านโชคลาภและการเงิน กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม และธันวาคม

เดือนที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ เมษายน สิงหาคม กันยายนและตุลาคม

เดือนที่เด่นด้านความรัก กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน พฤษภาคมมิถุนายน พฤศจิกายน และธันวาคม

สีเสริมดวง แดงฟ้า ขาว เหลือง

เครื่องประดับ หยกและไข่มุก

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 คุณจะได้เป็นผู้นำบุญเช่น บุญกฐิน บุญผ้าป่า การบริจาคทานให้กับคนยากคนจนเป็นประจำ จะทำให้คุณมีความสุขกาย อิ่มเอมใจในบุญ เป็นผลบุญมหาศาลทั้งในชาตินี้และภพหน้า

ดูดวงรายปี 2565

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-15 สิงหาคม)

การงาน ถ้ามีปัญหากับหุ้นส่วนหรือคนหลายๆคนจะมีความสามัคคีกลมเกลียวหรือมีการปรับตัวกันดีขึ้น การค้าการขายจะมีคู่แข่งเพิ่มขึ้น คุณควรปรับปรุงสินค้าให้ทันสมัย เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่มิฉะนั้นอาจเสียเปรียบคู่แข่ง การขายออนไลน์อาจมีปัญหาเพราะระบบทำให้หยุดชะงัก ในปีนี้คุณจำเป็นต้องแก้ปัญหาพัฒนาต่อไป

การเงิน คุณมีโชคจากการเสี่ยงพอประมาณ ธุรกิจที่ดำเนินไปอย่างเชื่องช้าในระยะแรกจะดีขึ้น และทำเงินได้เพิ่มขึ้นในอนาคต อุปสรรคของการหาเงินในปีนี้คือการที่ ไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่เพราะต้องแบ่งเวลาไปทำงานให้คนอื่น หมดเงินไปกับบริวาร การเดินทางและค่ารักษาพยาบาลของคนหรือสัตว์เลี้ยง

ชีวิตรัก มีความลำบากใจกับความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัวที่อยู่ร่วมกันหลายคนแล้วไม่ถูกกัน คุณจะน้อยใจคนรัก หรือรู้สึกผิดหวัง ในตัวของคนรัก ส่วนคนโสด อย่าเพิ่งทุ่มเทหัวใจให้ใครเป็นพิเศษ ดูๆกันไปก่อนจะดีกว่า ปีนี้รักไม่สมหวังดั่งใจ ชีวิตรักอาจมีอุปสรรคเพราะญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดก็เป็นไปได้

สุขภาพ ระบบประจำเดือน ระบบเลือด น้ำเหลืองอาจผิดปกติ ให้ดูแลเป็นพิเศษเกี่ยวกับช่องท้อง และกระดูก

เดือนที่เด่นด้านการงาน มกราคม มีนาคม เมษายน พฤษภาคม กรกฎาคม และกันยายน

เดือนที่เด่นด้านโชคลาภและการเงิน มกราคม มีนาคม พฤษภาคม กรกฎาคม และกันยายน

เดือนที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ มิถุนายน สิงหาคม ตุลาคม และธันวาคม

เดือนที่เด่นด้านความรัก มกราคม มีนาคม พฤษภาคม กรกฎาคม กันยายนและพฤศจิกายน

สีเสริมดวง สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน

เครื่องประดับ หยก ไข่มุก

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 ปีนี้ให้ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ และครอบครัว จึงควรหมั่นแผ่เมตตา ปฏิบัติสวดมนต์ ทำสมาธิ แผ่เมตตาอุทิศส่วนกุศล ให้กลับ เจ้ากรรมนายเวรในร่างกายข้าพเจ้า เจ้ากรรมนายเวรที่ใกล้ตัวที่สุดของข้าพเจ้า พระภูมิเทวาเจ้าที่เจ้าทาง เทพเทวาทุกสรวงสวรรค์ชั้นฟ้า ควรทำอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ดวงชะตา แคล้วคลาดปลอดภัยและมีกำลังใจที่แข็งแรงขึ้น

ดูดวงรายปี 2565

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม-16 กันยายน)

การงาน คุณได้รับข่าวดีเรื่องหน้าที่การงานและได้งานที่ยิ่งใหญ่สมปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืองานพิเศษที่เพิ่มขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ มีหุ้นส่วนธุรกิจใหม่ ได้เปลี่ยนสังคมการทำงานใหม่ๆ ที่ดีขึ้น คุณได้รับชื่อเสียงดีขึ้นในอาชีพการงาน การค้าขายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เจริญก้าวหน้า

การเงิน มีการลงทุนในธุรกิจแปลกใหม่ ที่กลายเป็นโอกาสดีมีรายได้มากขึ้น บางคนก็ทำงานพิเศษเพิ่ม เป็นจังหวะที่ขยัน มีค่าใช้จ่ายกับบุตรบริวารผู้ร่วมงาน พี่น้อง เพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ ระวังผิดใจเรื่องการเงินกับคนคุ้นเคยที่รู้จักกันมานาน อย่าไว้ใจใครในเรื่องการเงินและการลงทุนมากนัก ปีนี้ มีดวงได้ทรัพย์สินเพิ่มเช่น บ้านหรือรถ หรือที่ดิน

ชีวิตรัก ดวงห่างไกลจากคนรัก เพราะหน้าที่การงานหรือการเดินทางบ่อย ผู้ที่มีปัญหาชีวิตรักเรื้อรัง อาจหยุดความสัมพันธ์หรือเลิกราแยกกันอยู่ แต่ปีนี้ ไม่ว่าคุณโสดหรือไม่โสด ก็มีดวงที่พบรักใหม่ แต่เป็นรักที่ฉาบฉวย ระวังปัญหารักแอบซ่อน หรือมีความลับที่ปิดบังคนรัก

สุขภาพ โดยรวมๆแข็งแรงดี ยกเว้นท่านที่เคยป่วยเกี่ยวกับช่องท้องอาจต้องดูแลเป็นพิเศษ ให้ระวังช่วงหลังทั้งหมด กระดูกสันหลัง ซี่โครง และปัญหาที่เกิดขึ้นบริเวณใบหน้าและลำคอ

เดือนที่เด่นด้านการงาน มกราคม พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม

เดือนที่เด่นด้านโชคลาภและการเงิน พฤษภาคม มิถุนายน กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม

เดือนที่ต้องระวังสุขภาพและอุบัติเหตุ กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน และสิงหาคม

เดือนที่เด่นด้านความรัก พฤษภาคม มิถุนายน กันยายน ตุลาคม และธันวาคม

สีเสริมดวง ใช้สีแดง สีเขียวและเหลืองทอง

เครื่องประดับ พลอยสีเขียว เพชร หรือทองคำ

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 ปีนี้ถือว่าดวงดีเกี่ยวกับการเงินและทรัพย์สิน ให้ระวังเรื่อง ชู้สาว หรือเรื่องถูกนินทาให้ร้าย หมั่นรักษาศีล 5 สวดมนต์แผ่เมตตา ล้างห้องน้ำให้วัด หรือซื้อน้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ น้ำยาล้างจาน ถวายให้วัด ทำบุญผ้าป่า กฐิน จะเป็นการเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น

ดูดวงรายปี 2565

ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม)

การงาน ปีนี้ดวงดีในเรื่องของหน้าที่การงาน คนค้าขายมีช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น ได้งานใหม่ มีสภาพการดำเนินธุรกิจที่ดี ทำให้ชื่อเสียงในการงานเพิ่มขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร การเจรจา การเดินทางติดต่อ สื่อออนไลน์ ให้ผลประโยชน์ที่ดี คนที่ทำงานประจำมีความเจริญก้าวหน้าดีขึ้นในสายงาน แต่ควรเพิ่มงานพิเศษเพื่อความมั่นคง ในอนาคต

การเงิน หาเงินได้ ใช้เงินเก่ง สนุกสนานกับการใช้จ่าย อาจปรับปรุงต่อเติมที่อยู่อาศัยหรือซื้อทรัพย์สินใหม่ๆเพิ่ม มีโชคลาภทางการเงิน มีความสำเร็จในด้านของวัตถุเงินทอง เด่นมากสำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว หรือทำงานหลายด้าน รับรายได้หลายทาง ปัญหาอยู่ที่การเก็บรักษาเงิน ไม่ควรเพิ่มหนี้สิน

ชีวิตรัก ท่านที่โสด หรือม่ายจะพบรักใหม่ มีแฟนใหม่เป็นการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี แม้แต่กับคนที่มีรักปัจจุบัน ครอบครัวปัจจุบันก็สุขสันต์ Happy หลายคนถึงแม้จะไม่คิดเรื่องนี้รักๆในปีนี้ ก็ยังมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ ยกเว้นคนที่ไม่ต้องการมีคู่ อยากอยู่คนเดียว อยู่กับญาติ ก็มีความสุขได้เช่นกัน

สุขภาพ โดยรวมถือว่าดีขึ้น คุณสนใจในเรื่องของ สมุนไพร อาหารเสริมหรือแพทย์ทางเลือก เพื่อนำมาใช้ปรับปรุงคุณภาพชีวิตของตนเอง แต่ให้ระวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับช่องท้อง สายตา และระบบหายใจ

เดือนที่เด่นด้านการงาน มกราคม กุมภาพันธ์ กรกฎาคม สิงหาคม ตุลาคม พฤศจิกายนและธันวาคม

เดือนที่เด่นด้านโชคลาภและการเงิน กุมภาพันธ์ มีนาคม กรกฎาคม กันยายน และธันวาคม

เดือนที่ควรระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ เมษายน พฤษภาคม และตุลาคม

เดือนที่เด่นด้านความรัก มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม กรกฎาคม และกันยายน

สีเสริมดวง น้ำตาล น้ำตาลแดง สีดำ สีเทา

เครื่องประดับ หยก นิล เพชร หรือไข่มุก

การเสริมดวงปี 2565 เป็นปีที่ดีของชาวราศีกันย์ในด้านการเริ่มต้นกิจการงานใหม่และชื่อเสียง ควรหมั่นทำบุญร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือ ปล่อยปลา ช่วยเหลือ ทำทานคนยากไร้ คนยากจน หรือทำโรงทานจะหนุนดวงชะตาทรัพย์สินมั่นคงและเสริมดวงชะตาให้สุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้น

ดูดวงฟรี

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

การงาน ระวังปัญหาเรื่องความเครียด หรือมีการสูญเสียทำให้ขาดกำลังใจในการทำงาน ถ้าตกงานหรือจำเป็นต้องออก ให้หางานใหม่ อย่าเลือกงานเพราะคุณมีดวงเปลี่ยนงานบ่อย ยกเว้นคนทำงานมั่นคงจะถูกกดดัน การลงทุนที่ไม่ถนัดมีความเสี่ยงสูง ปีนี้ควรงด มิฉะนั้นแล้วจะกลายเป็น สร้างปัญหาเพิ่มให้กับชีวิต

การเงิน เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องลดค่าใช้จ่ายหลายส่วน ถ้ามีคนเป็นหนี้คุณ ควรติดตามหนี้สิน ถ้ามีปัญหาการเงินจะมีคนช่วยเหลือ ในปีนี้งดสร้างหนี้เพิ่ม การเงินให้ประคองไปก่อน  ถ้าขยันศึกษาหาเงินจาก Marketing Online จะดีมาก และไม่ว่าจะอย่างไร การเงินคุณมีหนทางแก้ไขผ่านปัญหาได้เสมอ

ชีวิตรัก ยังไม่สมหวังในตัวคนรัก หลายคู่ห่างเหินหรือจากกันไป  ด้านคนโสดหลังกลางปีไปแล้ว มีดวงพบรัก ปีนี้ความรักไม่เด่น จึงควรใช้คำพูดนุ่มนวลความอ่อนโยน อ่อนหวานเข้ามาช่วยประคองชีวิตคู่ ชีวิตรักให้ผ่านไปให้ได้

สุขภาพ ร่างกายไม่ค่อยสู้ดีนะโรคประจำตัวอาจกำเริบได้ อย่าปล่อยให้อ้วนลงพุง ปวดท้องน้อย กระเพาะปัสสาวะ ระวังมดลูก บางคนก็มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด

เดือนที่เด่นด้านการงาน กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน สิงหาคม กันยายน และตุลาคม

เดือนที่เด่นด้านโชคลาภและการเงิน กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน สิงหาคม และตุลาคม

เดือนที่ต้องระวังสุขภาพและอุบัติเหตุ มกราคม พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม พฤศจิกายน และธันวาคม

เดือนที่เด่นด้านความรัก กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน สิงหาคม กันยายน และตุลาคม

สีเสริมดวง ใช้สีชมพูสีขาว

เครื่องประดับ ใช้แหวนทองเกลี้ยงหรือโอปอล์

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 ชาวราศีตุลย์ต้องระวังเรื่องสุขภาพหรือการสูญเสีย ให้เสริมดวงชะตาโดยการรักษาศีล 5 ปฏิบัติกรรมฐาน แผ่เมตตา ให้กับเทวดารักษาตัวข้าพเจ้า เจ้ากรรมนายเวรในร่างกายข้าพเจ้า เจ้ากรรมนายเวรที่ใกล้ตัวข้าพเจ้ามากที่สุด และร่วมไถ่ชีวิตสัตว์ ทำบุญโลงศพ ผ้าห่อศพ หรือเกี่ยวกับศพไร้ญาติยิ่งดี ทำให้ดวงชะตาดีขึ้น เป็นการเสริมดวงบรรเทากรรมที่ดีที่สุด

ดวงรายปี

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม)

การงาน เป็นการเริ่มต้นงานที่ดีในปีนี้ ใครที่คิดจะเสนอผลงานใหม่สอบแข่งขันทำกิจกรรมใดๆถือว่าผ่าน มีดวงเดินทางใกล้ไกล ถ้าทำงานประจำหรือเปลี่ยนงานก็จะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ เหมาะเปิดตัวสินค้าและบริการใหม่ เป็นปีที่ควรศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เพื่อพัฒนาตนเองและขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้แข็งแรงขึ้น

การเงิน คุณได้รับเงินก้อนหนึ่งจากการทำงานที่ดี มีมากพอที่จะจับจ่ายใช้สอยหรือได้รับเงินเกี่ยวกับเรื่องของเงินเก่า เงินประกัน ทรัพย์มรดก หากมีปัญหาด้านการเงิน ก็จะมีคนช่วยเหลือ ให้ระวังปัญหาเรื่องคดีความที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินด้วย ถ้าเจรจาตกลงยอมความกันได้ ทั้งสองฝ่ายก็จะเป็นผลดี

ชีวิตรัก ถ้าคุณเป็นโสด หรือหม้าย มีโอกาสพบรักแบบไม่ผูกพัน หรือเข้ามาเป็นคู่ในลักษณะหุ้นส่วนธุรกิจหรือเป็นคู่ที่ไม่เปิดเผยเต็มตัว ส่วนคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว คุณต้องดูแลจิตใจ สุขภาพซึ่งกันและกัน อย่าสนใจเรื่องหาเงินเกินไป จะทำให้ชีวิตครอบครัว ขาดความอบอุ่น

สุขภาพ ต้องระวัง โรคผิวหนัง ภูมิแพ้ริดสีดวง หรือโรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก

เดือนที่เด่นด้านการงาน มกราคม กุมภาพันธ์ เมษายน พฤศจิกายน และธันวาคม

เดือนที่เด่นด้านโชคลาภและการเงิน มกราคม กุมภาพันธ์ เมษายน มิถุนายน และธันวาคม

เดือนที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ พฤษภาคม มิถุนายนสิงหาคม กันยายน และตุลาคม

เดือนที่เด่นด้านความรัก มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม และเมษายน

สีเสริมดวง สีบรอนซ์ สีน้ำเงิน สีขาวและสีฟ้า

เครื่องประดับ บุษราคัม เพชร หรือทับทิม

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 ให้เสริมดวงโดยการ บริจาคเลือด บริจาคโลหิต หรือเครื่องมือแพทย์ หรือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ซื้อผ้าไตรจีวรถวายพระ เป็นการเสริมสุขภาพ เสริมดวงด้านวาสนาอำนาจบารมีและทรัพย์สินได้ดีเยี่ยม

ดูดวง

ราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม)

การงาน มีการหยุดชะงักชั่วคราวเท่านั้น การค้าการขายในต้นปี ไม่ได้กำไร มีแต่เสมอตัว หรือกำไรน้อย คนทำงานประจำยังไม่ได้ก้าวหน้า หลายคนมีการสะดุดของธุรกิจ การงานเริ่มต้นดีขึ้นตั้งแต่มีนาคมเป็นต้นไป แล้วก็อุ่นใจมากขึ้นเมื่อพ้นกลางปีไปแล้ว ถ้ามีงานประจำให้ทำงานประจำไปก่อน อย่าเพิ่งเปลี่ยนงาน ยกเว้นคนตกงาน ก็จะได้งานใหม่

การเงิน ในช่วงต้นปี การเสี่ยงดวง หรือการกู้เงินอาจจะไม่สมหวังอย่างที่คิด ท่านที่มีปัญหาด้านคดีความหรือมีปัญหาการเงินจะได้รับการแก้ไขหลายคนได้มรดกทรัพย์สินเก่า หลังกลางปีไปแล้วการเงินดี หรือมีช่องทางหารายได้เพิ่ม ปีนี้ควรระวังข้อผิดพลาดด้านเอกสารการเงินการบัญชีหรือภาษีอากร

ชีวิตรัก คนโสด คนหม้าย มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ คนที่ดูดีมีฐานะ แต่หลายคนยังไม่สามารถ เปิดใจกับความรักครั้งใหม่ได้เต็มที่ ความรักครั้งนี้ จะเป็นรักใหม่กับคนใหม่หรือรักใหม่กับคนเก่าก็ได้ เช่นเดียวกัน ท่านที่มีครอบครัวแล้วพากันไปกินเที่ยว จะทำให้ชีวิตรักดีขึ้นมาก

สุขภาพ ต้องไปหาหมอฟัน กระดูก ข้อเท้า นิ้วเท้า นิ้วมือ ระวังปวดหัว หวัดเรื้อรังและความดันโลหิต

เดือนที่การงานเด่น มีนาคม เมษายน มิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคม

เดือนที่เด่นด้านโชคลาภและการเงิน เมษายน มิถุนายน กรกฎาคม และกันยายน

เดือนที่ต้องระวังสุขภาพและอุบัติเหตุ มกราคม กุมภาพันธ์ พฤษภาคม และตุลาคม

เดือนที่เด่นด้านความรัก มีนาคม เมษายน กรกฎาคม และกันยายน

สีเสริมดวง ฟ้า สีม่วง สีเหลือง เครื่องประดับ เครื่องเงิน และเพชร

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 หมั่นทำบุญเกี่ยวกับ อุปกรณ์การแพทย์ ให้โรงพยาบาล หรือ ทำบุญออนไลน์ตามสะดวก ทำบุญชำระหนี้สงฆ์ ถ้าสวดมนต์ ทำสมาธิอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรได้ทุกวัน ยิ่งทำให้ดวงชะตาดีมากขึ้น เป็นการเสริมดวงบรรเทากรรมที่ดีมาก

ดูดวงฟรี

ราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

การงาน เด่นมากเป็นพิเศษ มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จะได้เข้าพบปะการเจรจากับผู้มีอำนาจ คนร่ำรวย และได้ข่าวดีจากคนเหล่านี้ การเริ่มทำงานใหม่ๆมีความก้าวหน้า การค้าขายดีทั้งออนไลน์และออฟไลน์ การค้าขายต่างแดนและด้านอสังหาริมทรัพย์ เริ่มส่งผลดี ชื่อเสียงด้านการงานก็ดีขึ้นด้วย

การเงิน ความกังวลใจเรื่องรายจ่ายจะคลี่คลายลง คุณเริ่มรู้สึกมั่นคงมั่นใจตัวเองในการใช้ชีวิตมากขึ้น เพราะหาเงินได้เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว มีดวงซื้อทรัพย์สินเพิ่ม เช่นบ้าน หรือรถ หรือการลงทุนในรูปแบบ หุ้น สลาก พันธบัตรรัฐบาล บางคนเรียนต่อศึกษาเพิ่ม เพื่อความก้าวหน้าของตนเองในอนาคต อาจได้รับมรดกทรัพย์สินหรือได้เงินค่านายหน้า เงินพิเศษมาแบบง่ายๆ

ชีวิตรัก สดใสโดยเฉพาะรักใหม่ที่กำลังสร้างรังรัก สร้างบ้าน ครอบครัวที่มั่นคงร่วมกัน คนโสด หรือคนที่เพิ่งเลิกกับแฟน มีโอกาสพบรักใหม่ หรืออาจกลับไปคืนดีกับคนเก่าก็เป็นได้ หลายคู่ได้พบกับคนรักในอดีตชาติหรือคนรู้จักในวัยเด็ก

สุขภาพ โดยรวมแข็งแรงอยู่ แม้คนเคยป่วยยังรู้สึกดีขึ้น แต่ควรระวังโรคระบบทางเดินหายใจ หวัดเรื้อรัง และการปวดหลังปวดขา เส้นเอ็นตึง ควรออกกำลังกายตามความเหมาะสม ระวังอาการบาดเจ็บจากการกีฬา

เดือนที่การงานเด่น คือ มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม มิถุนายน กรกฎาคม กันยายน ตุลาคม และพฤศจิกายน

เดือนที่การเงินและโชคลาภดี คือ  กุมภาพันธ์ มีนาคม มิถุนายน กรกฎาคม และ กันยายน

เดือนที่สุขใจเรื่องรัก คือ  เมษายน พฤษภาคม กรกฎาคม กันยายน และ ธันวาคม

เดือนที่ต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ พฤษภาคม กรกฎาคม และ ธันวาคม

สีถูกโฉลก สีเทาเข้ม เครื่องประดับ เครื่องเงิน หรือนิลล้อมด้วยเงิน

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 เน้นการทำทานกับคนจน คนยากไร้ คนป่วยอนาถา การทำบุญกับโรงพยาบาลและงานสาธารณะประโยชน์ จะหนุนดวงชะตาคุณด้านทรัพย์สินเงินทองให้เพิ่มขึ้นในปีนี้

ดูดวงตามราศี

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

การงาน ท่านที่ทำงานประจำมีโอกาสได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง  ธุรกิจที่มีหุ้นส่วนระวังปัญหา อาจเกิดเรื่องบาดหมางตั้งแต่เล็กไปถึงเรื่องใหญ่ ปีนี้ต้องทำงานหลายอย่างแบบค่อยเป็นไป จะเร่งรัดให้สำเร็จอย่างรวดเร็วไม่ได้ ระวังอารมณ์ร้อนของคุณ จะเป็นตัวขัดขวางความสำเร็จของหน้าที่การงาน

การเงิน คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจต้องสุขุมรอบคอบ งดลงทุนเพิ่มในงานที่ไม่ถนัด เพราะมีความเสี่ยงขาดทุน โดยรวมคุณยังมีความสามารถในการหาเงิน จะใช้เงินเพื่อที่อยู่อาศัย รถยนต์ และเพื่อความสุขสบายขึ้นของคนภายในครอบครัวมากเป็นพิเศษ จะได้เงินจาก เงินกู้ สินสมรส เงินค่าเลี้ยงดู หลายคนมีคนคอยช่วยเหลือทางด้านการเงิน

ชีวิตรัก ถ้ามีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวที่ซ่อนเร้น จะถูกจับได้ และอาจเสียชื่อเสียงในวงสังคม โดยทั่วไปมีดวงห่างไกลจากคนรัก เพราะหน้าที่การงาน  หรือปัญหาที่สะสมมานาน ด้านคนโสด ยังมีโอกาสพบรัก สานสัมพันธ์ กับเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่าอีกครั้ง

สุขภาพ เจ็บตา ปวดต้นคอ ปวดบ่า ปวดไหล่ ระวังปัญหา ระบบการเต้นของหัวใจ หรือระบบทางเดินหายใจ แต่สุดท้าย สุขภาพคุณก็จะดีขึ้น ปีนี้ต้องบำรุงเกี่ยวกับระบบเลือด น้ำเหลือง เติมคอลลาเจนให้ร่างกาย

เดือนเด่นด้านเงินและโชคลาภ มกราคม มิถุนายน สิงหาคม กันยายน และธันวาคม

เดือนเด่นด้านการงาน พฤษภาคม มิถุนายน สิงหาคม กันยายน พฤศจิกายน และธันวาคม

เดือนที่รักมีโอกาสดี มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม มิถุนายน สิงหาคม กันยายน และธันวาคม

เดือนที่ต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ มกราคม เมษายน กรกฎาคม ตุลาคม

สีเสริมดวง  น้ำเงิน  ม่วง

เครื่องประดับ พลอยสีม่วง หรือโอปอล์เสริมดวงยามคับขันให้แคล้วคลาด

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 ทำบุญหนังสือธรรมะ ทุนการศึกษา เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า เด็กพิการ อย่าลืมอุทิศให้เทวดาประจำตัว เจ้ากรรมนายเวร พระภูมิเทวา เจ้าที่เจ้าทางที่บ้านที่อยู่อาศัย เพื่อเพิ่มบารมีดวงในปีนี้ให้กับตัวคุณเอง

ดูดวงฟรี

ราศีมีน (15 มีนาคม-12 เมษายน)

การงาน เป็นปีที่ต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม อาจจะเป็นการ Take Course Online เพื่อนำไปพัฒนางานของตนเองให้ก้าวหน้าต่อไป จะมีงานเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ ที่ไม่ตรงกับประสบการณ์และความรู้เดิม แต่คุณทำได้ดี ก่อเกิดผลประโยชน์ในอนาคต ระวังปัญหาสุขภาพของคุณ หรือพี่น้องบริวารหาเรื่อง มีเหตุทำให้งานสะดุด เสียเวลาแก้ไข

การเงิน กังวลเรื่องค่าใช่จ่ายหรือหนี้สิน เพราะมีรายจ่ายทางครอบครัวเพิ่มขึ้น จะใช้เงินกับการเดินทาง ค่าประกันสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาล การดูแลคนป่วย หรือคนชรา ปีนี้ รับมากจ่ายมาก แต่คุณสามารถจัดการได้ การสอบ การเรียน การเดินทางไกล ติดขัดในเบื้องต้น สุดท้ายผ่านได้ ระวังปัญหาด้านเอกสารการเงินหรือภาษีอากร

ชีวิตรัก ถ้าคุณเป็นโสดหรือเคยผิดหวังในรัก จะกังวลว่าความรักใหม่ระหว่างคุณกับเขาจะไปด้วยกันไม่ได้ มันเป็นปมที่คุณฝังอยู่ในใจ กลัวเป็นความสัมพันธ์แบบผิวเผินไม่จริงใจ หากคุณมีคู่แล้ว ให้อ่อนหวานกับคนรัก เพราะคนรักสามารถช่วยเหลือคุณได้ ในปีนี้ ทั้งเรื่องของการงานและการเงิน

สุขภาพ ระวัง โรคริดสีดวง ลำไส้ กระเพาะอาหาร โรคความดันโลหิต โรคภูมิแพ้ และสุขภาพของ ญาติ ผู้ใหญ่ในครอบครัว

เดือนที่โชคลาภและการเงินเด่น  พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม และกันยายน

เดือนที่งานเด่น พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม กันยายน พฤศจิกายน

เดือนที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ และอุบัติเหตุ  มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน และตุลาคม

เดือนที่รักมีโอกาสดี โดยเฉพาะคนโสด พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม กันยายน 

สีเสริมดวง สีแดงสีม่วงและสีเขียว

เครื่องประดับ มรกตหรือหยก

การเสริมดวงชะตาในปี 2565 เสริมดวงด้วยการร่วมทำบุญตามกำลังเงินเน้นเกี่ยวกับที่ดิน กระเบื้องมุงหลังคาวัด เครื่องมือแพทย์ และ แจกหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ เพื่อเป็นการบรรเทากรรมตามดวงชะตาของคุณในปีนี้

 

สรุป

และนี่ก็เป็นดวงรายปี 2565 ที่ทางทีมงานเลขเด็ดสยามนำมาฝากกัน ปล. นี่เป็นเพียงการอ่านดวงแบบทั่วไปโดยกว้าง ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่ง เพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้นะคะ ดวงจะดีหรือไม่ดีนั้นขึ้นอยู่กับการกระทำที่ผ่านๆมาของเราค่ะ ถ้าคิดดีทำดี พูดแต่สิ่งดีดี ก็จะได้รับสิ่งดีดีเข้ามาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!