ใครที่เป็นโสดมานานอยากลงจากคานสักที หรือรู้สึกว่าความรักกำลังไม่สดใส ก็นี่เลยค่ะ มาลองเสริมดวงความรักด้วยเครื่องรางความรัก แล้วปรับลุคตัวเองให้สวยเด็ดรับวาเลนไทน์รับรองว่าวาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงา มาลองเสริมดวงด้วย เครื่องรางความรัก ชิ้นเด็ดที่ทีมงาน เลขเด็ดสยาม รวบรวมมาให้คัดมาแล้วว่าเด็ด แต่ละชิ้นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่า

เครื่องรางความรัก ชิ้นเด็ด! วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงา

เครื่องรางความรัก

เครื่องรางวัดหลงซาน ไต้หวัน

เริ่มกันที่เครื่องรางความรัก ชิ้นเล็กน่ารักจากวัดหลงซาน ไต้หวัน เหตุที่เครื่องรางเสริมความรักของวัดหลงซาน โด่งดังนั่นเป็นเพราะว่า วัดหลงซาน  เป็นวัดศักดิ์สิทธิอายุกว่า 300 ปี ถึงแม้จะเคยถูกภัยพิบัติต่างๆ ทำให้วัดพังเสียหายหลายครั้งแต่ด้วยแรงศรัทธาจึงทำให้ชาวไต้หวันได้บูรณะทุกครั้งที่เกิดเหตุทำให้วัดหลงซาน ก็จะกลับมาสวยขึ้นไปอีกทุกๆ ครั้ง โดยเครื่องรางของวัดหลงซานนั้นมีหลายด้านทั้ง การเงิน การงาน สุขภาพ และที่เป็นที่นิยมสุดๆ นั้นคือเครื่องรางความรักค่ะ

เครื่องรางความรัก

เทพจำแลงภมร

เทพจำแลงภมร เป็นหนึ่งในเครื่องรางที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ชาวไทย ชาวจีน มาเลเซีย สิงค์โปร์ ไต้หวันฯ  ให้ผลด้านความรัก เมตตามหานิยม การค้าขายรุ่งเรือง สร้างโดย ครูบากฤษณะ อิณทวัณโณ โดยลักษณะการสร้าง เทพจำแลงภมร มีภาพรวมเหมือนผีเสื้อกางปีก แต่เมื่อสังเกตให้ดีจะเป็นหน้าของพระศิวะ และพระแม่อุมาเทวีหันหน้าเข้าหากัน และมีอักษรโบราณที่เรียกว่า เทวะนาคีล้อมรอบ เป็นสี่เหลี่ยมตกแต่งด้วยสีสันสวยงามซึ่งในทุกวันนี้ได้มีการพัฒนารูปทรงเป็นทรงกระบอกจนนำมาสวมใส่เป็นเครื่องประดับได้ในปัจจุบัน

เครื่องรางความรัก

แมลงภู่คำหลวง

แมลงภู่คำหลวง เป็นเครื่องรางของทางล้านนาที่ได้รับมาจากพม่า ให้คุณในด้านเมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เป็นที่รักใคร่เอ็นดูดีด้านค้าขาย ปกป้องคุ้มครองจากพลังด้านลบ เดิมที แมลงภู่คำหลวงจะถูกสร้างมาจาก ไม้ดุมล้อเกวียนโบราณที่ทำมาจากไม้ประดู่แดง เพราะตามความเชื่อเดิมนั้น ดุมล้อเกวียนเป็นสิ่งที่ใช้ขับเคลื่อนไปข้างหน้าทำให้ผู้บูชา แมลงภู่คำหลวง มีความเจริญก้าวหน้าตลอดไป เดิมทีคนที่แกะสลักแมลงภู่คำหลวง จะต้องมีเชื้อเจ้าเท่านั้น และจะแกะสลักได้ในวันที่มีการกำหนดฤกษ์ไว้เท่านั้น ด้วยวิธีการโบราณที่เข้มขลัง สรรพคุณในด้านต่างๆ ปัจจุบันนี้จึงจังมีผู้ที่นิยมบูชา และพัฒนาการสร้าง แมลงภู่คำหลวง ในรูปโฉมใหม่ที่สามารถสวมใส่เป็นเครื่องประดับได้ด้วย

ด้ายแดง

ด้ายแดงนำโชค

ด้ายแดง เป็นความเชื่อของประเทศแถบตะวันออกอย่างญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ที่เชื่อกันว่าผู้ที่เป็นเนื้อคู่กันจะมีด้ายแดงที่มองไม่เห็น ผูกอยู่ที่นิ้วก้อยของทั้งคู่ จนนำพาให้มาเจอกัน เราจึงนำด้ายแดงมาเป็นเครื่องรางเสริมความรัก ที่นิยมก็คือด้ายแดงจากวัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง ซึ่งเชื่อกันว่าถ้าคนที่สวมใส่เป็นคนโสดก็จะได้พบเจอกับคนรัก ส่วนคนมีคู่อยู่แล้ว ความรักก็จะมั่นคงค่ะ

เสริมดวงความรัก

ตะกรุดพิศมรร้อยไหม

ตะกรุดพิศมรร้อยไหมเป็นเครื่องรางของไทย ที่มีคุณด้านเมตตามหานิยม ใครพบให้เห็นก็บังเกิดความเมตตา ไม่ว่าจะเป็นหญิงชาย หรือหนุ่มสาว โดยมีการจัดสร้างโดยพระเกจิชื่อดังอาธิเช่น หลวงปู่รวย อาจาโร วัดคลองขนอน จ.ราชบุรี หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์ เป็นต้น โดยมีเรื่องเล่าถึงตะกรุดพิศมรร้อยไหม ของหลวงปู่รวย อาจาโร วัดคลองขนอน อยู่ว่าเมื่อครั้งหนึ่งมีลูกศิษย์เข้ามากราบหลวงปู่ในช่วงยามวิกาลเนื่องจากมีเรื่องร้อนใจ ด้านความรักเพราะพ่อตาไม่ยอมรับเนื่องจากตนเป็นคนยากจน จึงได้มากราบขอความเมตตาจากหลวงปู่รวย อาจาโร ขอให้ท่านช่วยเหลือ ซึ่งในขณะนั้น หลวงปู่รวย อาจาโร กำลังปลุกเสกตะกรุดพิศมรร้อยไหมนี้อยู่ท่านจึงได้เมตตามอบตะกรุดพิศมรร้อยไหม ให้กับลูกศิษย์คนนั้น หลังจากนั้น 1 สัปดาห์ ลูกศิษย์ผู้นั้นได้กลับมากราบหลวงปู่รวย อาจาโร เนื่องด้วยบารมีหลวงปู่จึงทำให้สมหวังดังสิ่งที่ตั้งใจไว้

พระขุนแผน

พระขุนแผน

พระขุนแผน เป็นพระพิมพ์ยอดนิยมมาตั้งแต่สมัยปู่ย่าตายาย โดยมีอำนาจในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยมเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู เป็นที่ต้องตาต้องใจกับเพศตรงข้าม ตามประวัติการสร้าง พระขุนแผน ได้มีการค้นพบครั้งแรกที่ วัดบ้านกร่าง จังหวัดสุพรรณบุรี ลักษณะเป็นพระพิมพ์ 5 เหลี่ยม มีลักษณะของพระปางมารวิชัย ประทับนั่งอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว และต่อมาถูกสร้างกันมาหลายรุ่น ที่ได้รับความได้แก่

    • พระขุนแผนเคลือบ กรุวัดใหญ่ ชัดมงคล จ.พระนครศรีอยุธยา
    • ขุนแผนแขนอ่อนรุ่นแรก หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน
    • พระขุนแผนหลวงปู่ชื่น วัดตาอี จังหวัดบุรีรัมย์เป็นต้น

เครื่องรางความรัก

โรสควอตซ์

หินสีชมพูหวานใส หรือ โรสควอตซ์ เป็นหินแห่งเทพวีนัส จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรักและการให้อภัย เมื่อนำมาสวมใส่จะดึงดูดความรัก เสริมเสน่ห์ สร้างมิตรภาพที่ดี ๆ ให้กับเรา ทั้งยังช่วยให้เจ้านายรักใคร่เอ็นดู ส่วนสาว ๆ ที่โดนหักอกมา ในทางบำบัดแล้ว โรสควอตซ์จะมีพลังขจัดความโกรธเกลียด รักษาแผลใจ และช่วยให้รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น ถือเป็นหินที่มีพลังครอบคลุมความรักรอบด้านเลยก็ว่าได้

เสริมดวงความรัก

มูนสโตน

มูนสโตน หรือมุกดาหาร เป็นหนึ่งใน “มณีนพรัตน์” ที่คนไทยนิยมมีไว้ในครอบครอง ตามความเชื่อของหลายประเทศทั่วโลกในด้านของความรัก ความสุขสงบ และผู้ที่มีมูนสโตนไว้ในครอบครอง จะประสบความสำเร็จและมีพลังในเรื่องของความรักค่ะ

 

สรุป

และนี่ก็เป็นเครื่องรางความรักที่ทางเรารวบรวมมาให้สาวโสด หรือคนมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คนมีปัญหาด้านความรักได้เลือกสรร นำไปใช้เพื่อเสริมดวงความรักต้อนรับวันวาเลนไทน์ 14 กุมภา 2564 ที่กำลังจะถึงนี้กันนะคะทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจจะต้องพิจารณาเลือกซื้อจากแหล่งที่เชื่อถือได้นะคะ การพกเครื่องรางเป็นเพียงแค่ส่วนช่วยในการเสริมดวงเท่านั้น อีกส่วนคือเราต้องลงมือทำ ควรหมั่นทำบุญ และทำความดี เพื่อเสริมแต้มบุญให้ตัวเองเจอรักดีดีด้วยนะคะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!