เช็กด่วน! จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564

ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564

เริ่นต้นเดือนใหม่ ปีใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงกันหน่อยค่า ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม ก็มี จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564 มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่า

จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564 ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง!

ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564

อันดับที่ 12 – ราศีพฤษภ 

เป็นราศีที่ค่อนข้างหนักในทุกทาง โดยเฉพาะเรื่องของการงาน มีเกณฑ์ที่จะตัดสินใจผิดพลาด และยังต้องทำงานแข่งกับเวลาอีกด้วย สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือเรื่องของคำพูด จะพูดอะไรในที่ทำงานต้องคิดให้ดีก่อน บางทีคำพูดอาจจะกลับมาทิ่มแทงเราทีหลังได้ ในส่วนของการเงิน ต้องใช้เงินอย่างระมัดระวัง มีเกณฑ์ที่จะตึงกระทันหัน เจอรายจ่ายกะทันหันแบบไม่ทันตั้งตัว สำหรับคนโสด ระวังโดนเทแบบไม่ตั้งตัวเช่นกัน ยังไม่เจอใครที่ถูกใจเรา คนมีคู่ มีเกณฑ์ที่จะเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ อาจจะทำให้ทะเลาะกันได้ ถึงแม้ว่าจะพยายามทำตัวปกติแล้วทั้งคู่ก็ตาม

.ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564

อันดับที่ 11 – ราศีกรกฎ

ยังค่อนข้างน่าเป็นห่วงในเรื่องของการทำงาน เหนื่อยกับการทำงานหนัก พบเจอกับงานด่วน งานแทรก ถ้ามีงานตัวไหนที่อยากจะได้จริง ๆ ก็ต้องแลกมา เช่น ต้องทำงานเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ ทำอะไรเพื่อไปพรีเซนต์มากขึ้นกว่าเดิม การเงินจะหมดไปกับของที่ตัวเองอยากได้ อาจจะไม่ได้เป็นของที่จำเป็น และช่วงนี้อย่าขี้สงสาร เพราะมีเกณฑ์ว่ามีคนเข้ามาขอยืมเงิน คนมีคู่ ระวังจะเจอรักซ้อน อาจจะต้องจับตามองคนรักของคุณให้ดี แต่ไม่แนะนำให้ไปโวยวายเขา ให้คอยดูเขาอย่างเงียบ ๆ ดีกว่า สุขภาพมีอาการของการไม่สบายเนื้อสบายตัว รวมทั้งมีปัญหาระบบลำไส้ ระบบขับถ่าย ไม่ว่าจะเป็นท้องเสีย ท้องผูก

ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564

อันดับที่ 10 – ราศีเมถุน

ราศีเมถุนมีเรื่องให้น่าเป็นห่วงอยู่ 2 เรื่อง คือ ความรักคนโสดและคนมีคู่ คนโสดมีเกณฑ์พบเจอคนเก่า ๆ กลับมา อาจจะทำให้เรามีความหวังมาขึ้น อาจจะได้กลับมาคบกัน สานสัมพันธ์กัน แต่จริง ๆ แล้วเขากลับมาเพื่อเช็กเท่านั้นว่าเราน่ะมีคนใหม่เข้ามาแล้วหรือยัง และมีเกณฑ์ได้เจอชาวต่างชาติเข้ามา ในส่วนของคนมีคู่ อาจจะคุยกันหน่อยลง เนื่องจากต่างฝ่ายต่างไม่มีเวลาให้กัน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังคงต้องประคับประคองกันไปเรื่อย ๆ อาจจะมีทะเลาะกันบ้างเล็กน้อย จุกจิกตามเรื่อง

.ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564

อันดับที่ 9 – ราศีสิงห์

การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ ถึงจะเยอะมากแต่ก็ยังสามารถจัดการได้แบบเดือนชนเดือน สำหรับคนมีคู่ในช่วงนี้รู้สึกห่างเหินกัน พูดคุยกันน้อยลง ความรักค่อนข้างจืดจาง ต่างฝ่ายต่างเฉย ๆ ค่อนข้างเบื่อในความสัมพันธ์

.ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564

อันดับที่ 8 – พิจิก

ราศีพิจิกค่อนข้างระวังในเรื่องการใช้เงินที่มากจนเกินไป ตามใจตัวเองมากจนเกินไป ต้องระวังตามใจปากด้วย เพราะเงินจะหมดไปกับของกิน เลยกดส่งแบบไม่ยั้งมือ ในส่วนของคนมีคู่ ช่วงนี้ถึงความสัมพันธ์ราบรื่น แต่อาจจะมีความเอาแต่ใจของอีกฝ่ายที่ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยใจ อึดอัดบ้าง บางเรื่องอาจจะต้องยอมปล่อยผ่านไปบ้าง จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นขึ้น ยิ่งต้องระวังด้วยสำหรับคนโสด มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามา เขาอาจจะเข้ามารุกแรง หรือ เข้ามาหาคุณมากจนเกินไป จนทำให้คุณรู้สึกอึดอัด เลยปฏิเสธที่จะคุยกับเขา แต่ค่อนข้างยากเพราะเขาก็ตื้อหนักคุณเหมือนกัน

ราศีดวงดีเดือนสิงหาคม 2564

อันดับที่ 7 –  ราศีมีน

การงานของชาวราศีมีนค่อนข้างเหนื่อยในการทำงาน อาจจะหมดไฟในการทำงาน แต่โชคดีที่มีเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยช่วยเหลือ ซัพพอร์ต ให้กำลังใจ ในส่วนของคนมีคู่ ต้องระวังความขี้หึง ความระแวง อาจจะทำให้ทะเลาะกันได้ ช่วงนี้จะค่อนข้างระแวงบ่อยนิดนึง กลัวว่าคนรักของเราจะมีมือที่สามเข้ามาแทรกหรือเปล่า ให้ค่อยดูเงียบ ๆ ดีกว่า อย่าโวยวายไป อาจจะทำให้มีปัญหาโดยที่แบบไม่ใช่เรื่อง

.ดูดวง

อันดับที่ 6 –  ราศีธนู

ในเรื่องการงาน มีเกณฑ์เลิกงานดึก ช่วงนี้พยายามขยันแบบนี้ไปอีกหน่อย ผลงานของเราเริ่มเข้าตาผู้ใหญ่ การเงิน มีเงินใช้เข้ามาไม่ขาดมือ ใช้จ่ายได้อย่างไม่สะดุด แต่ต้องระวังนิดนึง ต้องจัดสรรให้ดี อาจจะหมดไปกับสิ่งของที่เราสนใจ หรือของที่ไม่จำเป็นซักเท่าไหร่

ดูดวงฟรี

อันดับที่ 5 –  ราศีเมษ

ราศีเมษโดดเด่นในเรื่องของการเงิน ไม่ว่าการเงินจะอยู่ในสถานะไหน ก็มีคนคอยช่วยเหลือ และซัพพอร์ตเราเสมออาจจะเป็นคนรัก หรือ คนในครอบครัว ติดขัดตรงไหน เข้าไปหาได้เลย ทุกคนยินดี พร้อมใจที่จะช่วยเหลือคุณ ในเรื่องของการงาน ขอเตือนว่าให้ระวังจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ คนที่มีตำแหน่งสูงกว่า ช่วงนี้อาจจะต้องใจเย็น ๆ นิดนึง เจออะไรที่ไม่พอใจ นิ่งได้ก็ต้องนิ่ง แล้วจะรอด

.ดูดวงฟรี

อันดับที่ 4 –  ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องการงาน ค่อนข้างยุ่งนิดนึงในช่วงนี้ งานรุมจนไม่รู้จะทำอะไรก่อน ต้องเรียงลำดับจัดความสำคัญให้ดี สุดท้ายจะสามารถทำทุกอย่างได้อย่างราบรื่น แบบไม่ต้องกังวล ในส่วนของการเงิน ถึงจะมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ระวังจะแพ้คำว่า ‘Sale’ เห็นคำนี้ก็หลีก ๆ สักนิดนึงนะ

.จัดอันดับดวง

อันดับที่ 3 –  ราศีมังกร

ราศีมังกรค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องการเงิน มีเงินอย่างไม่ติดขัด มีการวางแผนการเงินที่ดีอีกด้วย แต่ในเรื่องการเงิน ระวังความเก่งของคุณ จะไปทำให้คนอื่น อิจฉา หรือหมั่นไส้เราได้นะคะ อาจจะทำให้มีปัญหาได้ ในบางเรื่อง เราไม่จำเป็นต้องโชว์ความเก่งออกมาทั้งหมด แอบทำอยู่เงียบ ๆ คนเดียวก็ได้ค่ะ

.จัดอันดับดวง

อันดับที่ 2  –  ราศีตุล

การงานของราศีตุล ช่วงนี้อาจจะมีสถานการณ์ที่ทำให้คุณต้องโชว์ความเป็นผู้นำออกมา มีอะไรต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด แล้วจะมีคนมาชื่นชมให้ผลงานของเรา การเงินจะได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเท่านั้น ลงแรงไปเท่าไหร่ จะทำได้กลับมาเท่านั้น แต่ในเดือนนี้อย่าเพิ่งหวังในเรื่องของโชคลาภ โชคยังไม่มา

.ดูดวง

อันดับที่ 1 –  ราศีกันย์

ราศีกันย์โดดเด่นในเรื่องการงานและการเงิน การเงินราบรื่นดี มีการวางแผนการทำงานได้เป็นอย่างดี มีการวางแผนล่วงหน้า รวมไปถึงมีการมองการณ์ไกลไปด้วยว่าทำยังไง ถึงจะได้ในสิ่งที่เราต้องการ ในการเงิน พยายามมองว่าช่องทางในการทำเงินมากยิ่งขึ้น แนะนำในช่วงนี้ให้ศึกษาลู่ทางไปก่อน อย่างเพิ่งลงเงินเพื่อลงทุน ในส่วนของความรัก คนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แต่ว่าไม่ค่อยหวือหวาซักเท่าไหร่ มีความสม่ำเสมอและความมั่นคงในความสัมพันธ์มาก ๆ

 

สรุป

และนี้ก็เป็นการจัดอันดับราศีที่ดวงดีที่สุด 12 ราศี ในเดือนสิงหาคม 2564 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!