เริ่นต้นเดือนใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงกันหน่อยค่า ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม ก็มี จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนมีนาคม 2565 มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่า

จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนมีนาคม 2565 ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง!

ราศีดวงดีเดือนมีนาคม 2565

อันดับ 12 ราศีมังกร

ตกอยู่ในสภาวะจำยอม ไม่ว่าจะวางแผนทำอะไรก็ไม่สามารถที่จะทำได้เลย สิ่งเดียวที่จะทำได้และเป็นทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้คือการรอไปก่อน รอให้ช่วงเวลานี้ผ่านไป ทุก ๆ อย่างก็จะดีขึ้นเอง

ราศีดวงดีเดือนมีนาคม 2565

อันดับ 11 ราศีกรกฎ 

มีเรื่องที่ไม่คาดฝัน เรื่องที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นมาก่อนเข้ามาทำให้แผนที่วางไว้รวนไปหมด ในเดือนนี้จะต้องกระตือรือร้น แอคทีฟตลอดเวลาเพื่อที่จะเตรียมรอรับกับทุก ๆ อย่างที่จะเข้ามา

ราศีดวงดีเดือนมีนาคม 2565

อันดับ 10 ราศีกันย์

รับบทเดอะแบกเลย ไม่ว่าจะเป็นงานหรือภาระต่าง ๆ ที่เราจะต้องจัดการด้วยตัวเอง อาจจะรู้สึกเหนื่อยบ้าง แต่ก็เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่า ทำให้เรายังพร้อมที่จะสู้อยู่

ราศีดวงดีเดือนมีนาคม 2565

อันดับ 9 ราศีเมถุน

เชื่อมั่นในตัวเองมากจนเกินไป ไม่ค่อยจะรับฟังความคิดเห็นของใคร ถึงมีใครมาเตือนหรือตำหนิเราก็แค่ฟังแล้วปล่อยผ่านไป ให้เราลองฟังคนอื่นสักนิด เพราะถ้ามีอะไรพลาดไปเราจะไม่สามารถกลับมาแก้ไขได้อีกเลย

ราศีดวงดีเดือนมีนาคม 2565

อันดับ 8 ราศีกุมภ์

เป็นเดือนที่เอาแน่เอานอนอะไรกับตัวเองไม่ได้เลย เป็นเจ้าแม่โปรเจกต์ มีความรู้สึกอยากหาทำตลอดเวลา แต่ให้ระวังไว้ว่าหากเราอยากจะทำหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกันก็อาจจะทำให้เราเสียทุกอย่างไปได้เช่นกัน

ราศีดวงดีเดือนมีนาคม 2565

อันดับ 7 ราศีมีน

เป็นช่วงที่อาจจะต้องพักหรือชะลอทุกอย่าง ที่ไม่ว่าจะเป็นการกระทำ หรือความคิดเอาไว้ก่อน เพราะหากทำอะไรไปในตอนนี้ก็มีโอกาสพลาดสูงมาก ๆ ให้เราพร้อมเมื่อไรก็ค่อย ๆ เริ่มใหม่อีกครั้ง

ราศีดวงดีเดือนมีนาคม 2565

อันดับ 6 ราศีธนู

เรามองโลกในความเป็นจริง และอยากจะทำอะไรที่สามารถเป็นไปได้มากขึ้น จากที่ผ่าน ๆ อาจจะได้แต่คิดว่าจะทำนู้นทำนี่ แต่ในเดือนนี้ก็จะได้ลงมือทำด้วยตัวเองมากขึ้น

ดูดวง

อันดับ 5 ราศีสิงห์

เราเองมีความรู้สึกเหนื่อย อยากจะพัก และปลงกับทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน หรือแม้กระทั่งความรัก ไม่อยากที่จะทำอะไร ไม่อยากที่จะมีใครเข้ามา ซึ่งเดือนนี้เป็นเดือนที่นิ่งมาก ๆ

ดูดวงฟรี

อันดับ 4 ราศีพฤษภ

จะต้องทำงานให้รอบคอบมาก ๆ อาจจะมีตกหล่นหรือผิดพลาดไปบ้าง แต่ด้วยประสบการณ์ของเรา ทำให้สามารถผ่านไปได้ด้วยดี

ราศีดวงดี

อันดับ 3 ราศีพิจิก

เป็นช่วงที่ราบรื่นดีในทุก ๆ เรื่องเลย อาจจะมีความรู้สึกเบื่องานบ้าง แต่เราก็จะผ่านไปได้ ในส่วนของการเงินก็จะมีข่าวที่ทำให้เรารู้สึกชื่นใจได้

ดูดวง

อันดับ 2 ราศีตุลย์

รู้สึกชิล และแฮปปี้กับทุกเรื่องเลย ไม่ว่าใครจะเข้ามากวนใจ หรือทำให้เราโกรธ เราก็จะบอกว่าไม่เป็นไร และยอม ๆ กันไป

ดูดวงฟรี

อันดับ 1 ราศีเมษ

โดดเด่นมากในเรื่องการเงิน เป็นเดือนที่มั่งคั่งและมั่งมีมาก ๆ มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ สำหรับใครที่มีธุรกิจก็จะมีกำไรมาก ๆ อาจมีโชคลาภเขามาเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเสี่ยงโชค

 

สรุป

และนี้ก็เป็นการจัดอันดับราศีที่ดวงดีที่สุด 12 ราศี ในเดือนมีนาคม 2565 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!