เริ่นต้นเดือนใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงกันหน่อยค่า ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม ก็มี จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนเมษายน 2565 มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่า

จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนเมษายน 2565 ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง!

ราศีดวงดีเดือนเมษายน 2565

อันดับ 12 ราศีพิจิก

การงานอาจจะต้องจัดการระหว่างงานและเวลาให้ดี มีเกณฑ์ที่งานกับเวลาอาจจะไม่ค่อยสัมพันธ์กัน ช่วงนี้โปรเจกต์ที่ทำแล้วทำได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ ลองหยิบมาทำอีกรอบอาจจะได้ผลดีกว่าเดิม การเงินต้องระวังเรื่องรายรับรายจ่ายที่ไม่สมดุลกัน อาจจะมีสะดุดบ้าง คนมีคู่ระวังเรื่องคำพูด การกระทำ ทัศนคติในช่วงนี้อาจไม่ค่อยตรงกันจะทำให้ทะเลาะกันเล็กๆน้อยๆได้ ต้องระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์ รู้สึกไม่สบายท้อง ท้องอืด ท้องเพ้อ หรือกรดไหลย้อน

ราศีดวงดีเดือนเมษายน 2565

อันดับ 11 ราศีพฤษภ

ในช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยกับการเดินทาง ควรงดการใช้อารมณ์ในที่ทำงาน ซึ่งอาจทำให้เราเผลอตัวไปทำให้คนอื่นรู้สึกพอไม่พอใจ เงินเข้าไวออกไว ต้องแบ่งเก็บไว้ส่วนหนึ่งบ้าง คนมีคู่ระวังคำพูดที่ไม่ทันคิดอาจจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแย่ โดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ

ราศีดวงดีเดือนเมษายน 2565

อันดับ 10 ราศีกุมภ์

วางแผนอะไรไว้ต้องมีแผนสำรองไว้นิดนึง เพราะอาจจะเจองานด่วนงานแทรกทำให้ผิดแผนได้ ในเรื่องการเงินอาจจะต้องวางแผนการเงินให้ดี ช่วงนี้พยายามห้ามใจกับของที่ไม่จำเป็นหน่อยจะทำให้เรามีเงินเก็บ ความรักของคนมีคู่ช่วงนี้อาจจะมี การกระทบกระทั่งกันบ้างเล็กน้อยหรือการที่อีกฝ่ายเป็นอะไรแล้วไม่ค่อยพูด แนะนำให้เปิดใจคุยกันจะทำให้ปัญหาเบาบางลงได้

ราศีดวงดีเดือนเมษายน 2565

อันดับ 9 ราศีกันย์ 

การงานมีปัญหาจุกจิกให้รู้สึกรำคาญใจบ้าง แต่สุดท้ายก็แก้ไขไปได้ด้วยดี คนโสดยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้ใครเข้ามาเพราะอาจโฟกัสในเรื่องของงานหรือการเรียนมากกว่า คนมีคู่ระวังความเอาแต่ใจของตนเองนิดนึงที่อาจจะทำให้คนรักรู้สึกเหนื่อยหรืออึดอัดใจได้เบาได้เบา

ราศีดวงดีเดือนเมษายน 2565

อันดับ 8 ราศีสิงห์

เจองานยากที่ทำให้รู้สึกว่าหาทางไปไม่เจอเลย แนะนำให้พยายามทำให้เต็มที่แม้ว่างานจะยากแค่ไหนแต่สุดท้ายก็จบได้ด้วยดี ระวังในเรื่องของการเงินเพราะมีเกณฑ์ที่จะติดขัดอย่างกะทันหัน หากยังมีเวลาอยู่สามารถเตรียมเงินก้อนสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้ คนมีคู่คนรักอาจจะมีปัญหาที่ทั้งสองคนมองอนาคตไม่ค่อยตรงกันอาจจะต้องใช้เวลาปรับจูนเข้าหากัน เพื่อให้อนาคตเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

ราศีดวงดีเดือนเมษายน 2565

อันดับ 7 ราศีเมถุน

ดูดวง

อันดับ 6 ราศีเมษ

การงานเป็นช่วงที่จะต้องศึกษาเพิ่มเติม เพื่อเอาความรู้หรือสกิลมาทำงานเพิ่มเติม ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเท่าไหร่ สำหรับการเงินแนะนำให้ลดการใช้เงินตามใจตนเองนิดนึงหรือการใช้เงินตามอารมณ์ของตนเอง เช่น ชอปปิง จะทำให้เรามีเงินเก็บมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์จะเจอคนที่ถูกใจเหมือนเจอแจ็คพอตที่ด้วยอยู่แล้วสบายใจ คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีไม่น่าเป็นห่วง

ดูดวงฟรี

อันดับ 5 ราศีกรกฎ

การงานในช่วงนี้ราบรื่นดี จะโดนหัวหน้าจับตามองเพื่อพิจารณาผลงานมีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นในเร็วๆ นี้ การเงินไม่ค่อยมีเรื่องให้ใช้จ่ายมากเท่าไหร่ แต่ว่ามีความรู้สึกอยากจะเก็บเงินมากกว่าใช้จ่าย คนโสดมีเกณฑ์ที่จะเจอคนใหม่ๆ เข้ามา เช็คให้ดีก่อนว่าเขาเลิกคุยกับคนเก่าแล้วหรือยัง สำหรับคนมีคู่ในช่วงนี้คนรักของเราอาจจะขี้หวงมากเป็นพิเศษ ทำอะไรไปไหนบอกคนข้างๆ นิดนึง เพื่อให้เขาสบายใจขึ้น

ดวงรายเดือน

อันดับ 4 ราศีตุล

การงานค่อนข้างราบรื่นดีถึงแม้จะเจอปัญหาบ้างเล็กน้อยแต่ก็เอาตัวรอดได้อย่างเสมอ การเงินมีการวางแผนค่าใช้จ่ายค่อนข้างดี สามารถดูแลครอบครัวได้เล็กๆ น้อยๆ คนโสดช่วงนี้มักจะเลือกคุยแต่กับคนที่ถูกใจ แม้ว่าจะมีคนเข้ามาแต่หากไม่ถูกใจก็จะไม่คุยเลย คนมีคู่อาจจะมีเรื่องให้ต้องอดทนกันบ้าง แนะนำให้มองข้ามไปบ้างพยายามประคับประคองความสัมพันธ์จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นยิ่งขึ้น

ดูดวงฟรี

อันดับ 3 ราศีธนู

การงานค่อนข้างโดดเด่น ช่วงนี้พยายามตั้งใจทำงานให้เต็มที่เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้รับความสนใจหรือผลงานเริ่มเข้าตาผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ที่จะได้รับคำชมหรือปรับเปลี่ยนตำแหน่ง การเงินในช่วงนี้เป็นช่วงการเก็บออม รู้สึกไม่ค่อยอยากจะใช้จ่ายเท่าไหร่มีบ้างที่อยากใช้จ่ายไปกับของที่ไม่จำเป็นแต่อีกใจก็อยากเก็บเงินมากกว่า คนโสดโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงยังไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่งวุ่นวายเท่าไหร่ คนมีคู่ระวังความเอาแต่ใจของตนเองที่จะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึก โดยที่ไม่รู้ตัวแนะนำให้ใส่ใจหรือสนใจความรู้สึกของคนรอบข้างบ้าง

ดูดวง

อันดับ 2 ราศีมีน

การงานไม่น่าเป็นห่วง การเงินมีการวางแผนค่าใช้จ่ายเป็นอย่างดี แต่มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินซื้อของให้กับคนอื่น คนโสดมีเกณฑ์ที่จะเจอคนรุ่นราวคราวเดียวกันแต่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ทางกายหรือมีเกณฑ์ที่เป็นชาวต่างชาติ คนมีคู่ค่อนข้างรักกันดี ต่างฝ่ายต่างรักกันด้วยตัวตนของอีกฝ่าย ความสัมพันธ์ค่อนข้างลงตัว

ดูดวงรายเดือน

อันดับ 1 ราศีมังกร

การงานค่อนข้างราบรื่นมีผู้ใหญ่เอ็นดูและให้การสนับสนุนอย่างดี การเงินมีพอใช้จ่ายได้อย่างสบายสามารถซัพพอร์ตครอบครัวได้ คนโสดจะเจอเพื่อนหรือครอบครัวแนะนำอีกฝ่ายให้รู้จักแต่เราก็ยังไม่ได้ถูกใจขนาดนั้น คนมีคู่ดูแลเทคแคร์กันมากเป็นพิเศษ แนะนำให้หากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกันจะทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงดีแต่ให้ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน

สรุป

และนี้ก็เป็นการจัดอันดับราศีที่ดวงดีที่สุด 12 ราศี ในเดือนเมษายน 2565 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!