เริ่นต้นเดือนใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงกันหน่อยค่า ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม ก็มี จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนตุลาคม 2564 มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่า

จัดอันดับ ราศีดวงดีเดือนตุลาคม 2564 ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง!

ราศีดวงดีเดือนตุลาคม 2564

อันดับที่ 12 – ราศีมังกร

มีโอกาสที่จะเจอปัญหารุมเร้า แทรกแซงในชีวิต บางทีเราก็เห็นที่จะจัดการกับมัน เห็นที่จะสู้กับมัน แนะนำว่าอย่ามองข้ามปัญหานี้ไป เราควรจัดการปัญหานี้ให้เสร็จสิ้นภายในเดือนนี้ หากไม่รีบสะสาง มีโอกาสที่ปัญหานี้ลากยาวไปถึงสิ้นปีเลยทีเดียว ขอให้ตั้งสติในการแก้ปัญหา อย่าใช้อารมณ์ค่ะ

ราศีดวงดีเดือนตุลาคม 2564

อันดับที่ 11 – ราศีมีน

ในเดือนนี้เราจะเจอเรื่องผิดหวัง ช้ำใจ เสียใจให้หนักใจ แต่ละเรื่องจะค่อยๆเข้ามาทีละเรื่อง ไม่วาจะเป็นเรื่องการงาน การเรียน การเงิน หรือแม้กระทั่งเรื่องของความรัก แนะนำว่าอย่าไปคาดหวังอะไรกับมันมาก ปล่อยให้มันเป็นไปตามโชคชะตา ตามกาลเวลาค่ะ

ราศีดวงดีเดือนตุลาคม 2564

อันดับที่ 10 – ราศีกุมภ์

เราจะเจอปัญหาที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เหนื่อยมากที่ต้องจัดการหรือสะสางเรื่องราวเหล่านี้ อยากจะหนีไปให้พ้นๆ ถึงพยายามจะหนีหรือนิ่งเฉยยังไง ปัญหานี้ก็ยังจะติดตัวอยู่กับเรา อย่าหนีปัญหา พยายามสู้กับมัน แก้ไขให้ได้ดีที่สุดก็พอค่ะ

ราศีดวงดีเดือนตุลาคม 2564

อันดับที่ 9 – ราศีกันย์

จะมีตัวเลือก หรือ ทางเลือกให้เรา 2 ทาง ซึ่งจะเป็นทางเลือกที่เราค่อนข้างลำบากใจ ทางนั้นก็ดี ทางนี้ก็ใช่  พยายามหาข้อดี ข้อเสียของแต่ละทางเลือก เพราะทุกทางเลือกที่เราเลือก มันจะเป็นตัวชี้วัดในอนาคตของเรา ยังไงก็คิด วิเคระห์ แยกแยะให้ดีค่ะ

ราศีดวงดีเดือนตุลาคม 2564

อันดับที่ 8 – ราศีกรกฎ

ช่วงนี้มีความมุ่งมั่นเต็มร้อย ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร เราพร้อมที่จะลุย ฝ่าฟันปัญหาได้ แต่ด้วยความที่เราพร้อมลุย พร้อมไฟ้ว์ทุกอย่าง มันจะสร้างความกดดันให้ตัวเอง อย่าให้ลดอีโก้ลงนิดนึง ทำอะไรก็แล้วแต่ต้องใช้สติให้มากๆ

ราศีดวงดีเดือนตุลาคม 2564

อันดับที่ 7 – ราศีตุลย์

อยู่เรื่อยๆเปื่อยๆ ในเดือนที่แล้วเป็นยังไง เดือนนี้ก็ไม่ต่างกันมาก เราออกแนวเฉื่อยแฉะ ไม่ออกไปไหน ใครชวนไปข้างนอกก็ไม่ไป อยากจะ Work from home อยู่แต่ที่บ้านอย่างเดียว ไม่อยากออกไปเจอใคร อยากอยู่กับที่ ไม่ไปไหนค่ะ

ราศีดวงดีเดือนตุลาคม 2564

อันดับที่ 6 – ราศีสิงห์

อยากให้ยืดหยุ่นต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น พอดีเราก็ตึงเกินไป พอดีเราก็หย่อนจนเกินไป บางครั้งเราก็ทำตัวไม่มีเหตุผล ในเดือนนี้ทำอะไรก็แล้วแต่ให้พยายามเดินทางสายกลางนะคะ

ดูดวง

อันดับที่ 5 – ราศีพิจิก

ในเดือนนี้จะมีเรื่องตื่นเต้น เร้าใจ  มีโอกาสที่จะทำอะไรสุดโต่งมากๆ ขอเตือนว่า แม้สถานการณ์รอบข้างจะดูชิล แต่บางครั้งเราก็ทำอะไรสุดโต่งจนเกินไป คนรอบข้างเขาก็จะเป็นห่วงเรา

ดูดวงฟรี

อันดับที่ 4 – ราศีพฤษภ

ช่วงที่ผ่านมา อาจจะเจอเรื่องย้ำแย่มาพอสมควร ในเดือนนี้ดีขึ้นมานิดนึง อะไรที่ดีอยู่แล้วอยากให้รักษาไว้ แต่อะไรที่ยังแย่อยู่ อย่าเพิ่งตัดสินใจหรือด่วนสรุป ทำอะไรเด็ดขาด ปล่อยไปสักพักนึงก่อน รอเริ่มต้นใหม่ในปีหน้าดีกว่าค่ะ

ดวงรายเดือน

อันดับที่ 3 – ราศีเมถุน

อะไรที่เราทำตั้งแต่ต้นปี กลางปี จะเริ่มเห็นผลสำเร็จในเดือนนี้ จนถึงสิ้นปี อะไรที่เคยผิดหวัง ล้มเหลว คราวนี้ล่ะได้สำเร็จซะที อีกประมาณ 20-30% ก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วย ขอให้อดทนทำมันต่อไป สิ้นปีนี้มีข่าวดีแน่นอน!

จันอันดับดวง

อันดับที่ 2 – ราศีธนู

ในเดือนนี้แฮปปี้ที่สุด มีเงินเหลือกิน เหลือใช้ มีคนคอยช่วยเหลือ คอยแบ่งเบาะภาระหน้าที่ของเรา แต่บางครั้งเราก็เปย์ตัวเองหนักมากจนเกินไป อย่าให้เพลาๆเรื่องการใช้จ่ายซักนิดนึง

.ดวงรายเดือน

อันดับที่ 1 – ราศีเมษ

ช่วงที่ผ่านมา อาจจะลุ่มๆดอนๆ ในเดือนนี้ ยังเจออยู่บ้างในบางเรื่อง แต่ด้วยความที่เรามีบทเรียนต่างๆ ที่ผ่านทั้งหมด ทำให้เดือนนี้เรายืนหยัดด้วยตัวเอง ด้วยลำแข้งของเรา ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ที่ย่ำแย่แค่ไหน ก็พร้อมลุย พร้อมสู้ ในทางกลับกัน ถ้าเจอเรื่องดีๆ เราก็ยังอยู่ในพื้นฐานของความเป็นจริงได้ค่ะ

 

สรุป

และนี้ก็เป็นการจัดอันดับราศีที่ดวงดีที่สุด 12 ราศี ในเดือนตุลาคม 2564 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!