เริ่นต้นเดือนใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงความรักกันหน่อยค่า วันนี้ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม นำ ดวงความรักเดือนมิถุนายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะได้สมหวัง หรือมีความสุขในความรักความสัมพันธ์รึยัง ไปเช็กกันเลยค่ะ

 

ดวงความรักเดือนมิถุนายน 2565

ดวงความรักเดือนมิถุนายน 2565

ราศีเมษ 

คนโสด : จะมีคนที่ดีเข้ามา อาจจะเป็นนักธุรกิจ หรือคนไกล ในเดือนนี้จะมีความรักที่ดีเข้ามาจีบแน่นอน

คนมีคู่ : มีความสุขดี ความสัมพันธ์ค่อนข้างหวือหวา  อาจจะได้ไปเที่ยวหรือได้ใช้เวลาร่วมกัน

ดวงความรักเดือนมิถุนายน 2565

ราศีพฤษภ

คนโสด : ความรักค่อนข้างเงียบ ยังอยากใช้เวลากับเพื่อน หรือเที่ยวเล่นกับคนสนิทก่อน ตอนนี้ยังไม่อยากมีใครเข้ามา ส่วนใหญ่จะเป็นความสัมพันธ์แบบพี่น้องมากกว่า

คนมีคู่ : ระวังมีปัญหาเรื่องมือที่สาม คนรักอาจจะนอกใจหรือไปคุยกับคนอื่น ช่วงนี้จับตามองคนรักให้มากขึ้น

ดวงความรักเดือนมิถุนายน 2565

ราศีเมถุน

คนโสด : คนโสดมีโอกาสที่จะพบเจอคนที่อายุมากกว่า 3-5 ปีเข้ามาจีบ ซึ่งเขาค่อนข้างดูแลเทคแคร์เราดี หากทำบุญเกี่ยวกับโลงศพหรือการแพทย์ จะช่วยเสริมดวงชะตาเกี่ยวกับความรักให้ดีขึ้น

คนมีคู่ : ค่อนข้างเบื่อหน่ายในความรักความสัมพันธ์ ระวังการใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา พยายามอย่าขุดปัญหาเรื่องเก่าในอดีตขึ้นมาทะเลาะกัน

ดวงความรักเดือนมิถุนายน 2565

ราศีกรกฎ

คนโสด : ดวงความรักในเดือนนี้ค่อนข้างดี คนที่กำลังคุยอยู่มีโอกาสจะพัฒนาความสัมพันธ์ มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

คนมีคู่ : ต่างฝ่ายต่างมีเรื่องปิดบังกัน คนที่มีปัญหากันให้รีบเคลียร์หรือแก้ไขก่อนที่จะบานปลายไปมากกว่านี้ มีเกณฑ์จะได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

ดวงความรักเดือนมิถุนายน 2565

ราศีสิงห์

คนโสด : ความรักค่อนข้างมีความสุขราบรื่นดี มีคนรู้จักหรือเพื่อนแนะนำให้ หรือรู้จักผ่านทางออนไลน์ ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มีโอกาสจะพัฒนาความสัมพันธ์สูงมาก

คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างปัง คนรักค่อนข้างเข้าอกเข้าใจกันดี มีเกณฑ์จะได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน หรือใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน

ดวงความรักเดือนมิถุนายน 2565

ราศีกันย์

คนโสด : ช่วงนี้อยู่คนเดียวไปก่อน เนื่องจากยังอยากโฟกัสกับเรื่องการทำงานหาเงินมากกว่า

คนมีคู่ : ต่างฝ่ายต่างทำงานจนไม่มีเวลาให้แก่กัน แต่เรากับคนรักก็เข้าใจกันเป็นอย่างดี อีกทั้งยังคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันอีกด้วย

ดวงความรักเดือนมิถุนายน 2565

ราศีตุลย์

คนโสด : ยังคงโฟกัสกับการทำงานหาเงิน ต่อให้มีคนเข้ามาก็ยังไม่อยากสนใจเท่าไหร่ ช่วงนี้อยู่กับเพื่อนไปก่อน

คนมีคู่ : ความรักดีมาก มีโอกาสจะได้รับของขวัญพิเศษ หรือได้รับการเซอร์ไพรส์เป็นของชิ้นใหญ่ มีเกณฑ์จะได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

ดูดวง

ราศีพิจิก 

คนโสด : ความรักค่อนข้างนิ่ง อาจจะมีคนที่อายุมากกว่าหรือคนที่อยู่ต่างแดนเข้ามาจีบ แต่เขายังไม่ตรงสเปก ทำให้เรามองข้ามเขาไป

คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างขึ้น ๆ ลง ๆ เดี๋ยวดีกัน เดี๋ยวทะเลาะกัน ใครที่มีปัญหากันอยู่ให้รีบจัดการ อย่าปล่อยให้เรื่องบานปลาย หาเวลาไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ๆ จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

ดูดวงฟรี

ราศีธนู

คนโสด : ความรักค่อนข้างหวือหวามีความสุขดี จะเป็นคนที่อายุน้อยกว่า ผิวขาว เข้ามาจีบ หรือพาไปทานของอร่อย มีเกณฑ์จะน้ำหนักขึ้น

คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างขึ้น ๆ ลง ๆ ต้องระมัดระวังความอารมณ์ร้อน หรือทัศนคติที่ไม่ตรงกัน มีทิฐิต่อกัน แนะนำให้ใจเย็น ๆ มีอะไรค่อยพูดค่อยจากัน

ดูดวงความรัก

ราศีมังกร

คนโสด : ค่อนข้างเนื้อหอม มีคนเข้ามาจีบเยอะ แต่เราค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง ตั้งกำแพงมากเกินไป และไม่เข้าใจในเรื่องความรัก ทำให้คนที่เข้ามาจีบยอมแพ้ได้ง่าย ๆ ในเดือนนี้ยังคงโสดต่อไป

คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างมีความสุข มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ อาจจะเป็นการแต่งงานหรือการตั้งครรภ์ มีโอกาสจะได้ไปเที่ยวเป็นครอบครัว

ดวงความรัก

ราศีกุมภ์

คนโสด : ดวงความรักค่อนข้างนิ่ง เบื่อหน่าย ตัวเรามุ่งเน้นกับการทำงานหาเงินมากกว่า ทำให้ลืมรสชาติความสุขของการมีใครสักคนในชีวิต

คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างมีความสุข มีเกณฑ์ที่จะลงทุนหรือวางแผนทำอะไรร่วมกัน ช่วยกันทำมาหากิน

ดูดวงฟรี

ราศีมีน

คนโสด : ระวังจะเข้าไปเป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ของคนอื่น หรือระวังโดนหลอก ช่วงนี้จะคุยกับใครตรวจสอบให้แน่ใจก่อน

คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างหวือหวามีความสุข มีโอกาสจะได้ไปเที่ยวด้วยกัน หรือได้รับของขวัญชิ้นใหญ่จากคนรัก

 

สรุป

และนี้ก็เป็นดวงความรักของทั้ง 12 ราศี ในเดือนมิถุนายน 2565 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!