เริ่นต้นเดือนใหม่ ก็ต้องมาเช็กดวงความรักกันหน่อยค่า วันนี้ทางทีมงาน เลขเด็ดสยาม นำ ดวงความรักเดือนเมษายน 2565 ของทั้ง 12 ราศี มาฝากทุกคนกันค่ะ ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพัง ราศีเราจะได้สมหวัง หรือมีความสุขในความรักความสัมพันธ์รึยัง ไปเช็กกันเลยค่ะ

 

ดวงความรักเดือนเมษายน 2565

ดวงความรักเดือนเมษายน 2565

ราศีเมษ

คนโสด – มีคนที่ไม่ค่อยตรงสเปกเข้ามาจีบ อาจจะดู ๆ คนคนนี้ไปซักระยะหนึ่งก่อน เพราะตัวเราเองก็ไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ว่าอีกฝ่ายจริงจังหรือว่าจริงใจกับเราแค่ไหน อีกทั้งยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้กับใครสรุปแล้วอยากมีแฟนหรือไม่อยากมีกันแน่ แต่ก็ยังเก็บคนคนนี้เอาไว้คุยไปก่อน

มีคนคุย – มีโอกาสที่เราจะรู้จักกับญาติผู้ใหญ่ของเขา ซึ่งเราเองก็ค่อนข้างเกร็งและไม่มั่นใจในตัวเอง เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด

คนมีคู่ – ช่วงนี้เราเองที่เป็นฝ่ายสบายใจ ไม่ค่อยซีเรียสกับเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ แต่กลายเป็นว่าตัวคนรักของเราค่อนข้างกังวลในความสัมพันธ์ มีโอกาสที่บุคคลที่สามจะเข้ามารับรู้ในความสัมพันธ์ของเรากับคนรัก อาจจะเป็นการปรึกษาพูดคุยถึงเรา ในภาพรวมของความรักค่อนข้างที่จะลงตัว หากมีปัญหาอะไรกันก็จะมีบุคคลที่สามเข้ามาไกล่เกลี่ยให้เข้าใจกันมากขึ้น

ดวงความรักเดือนเมษายน 2565

ราศีพฤษภ

คนโสด – ค่อนข้างเนื้อหอม มีตัวเลือกเยอะเข้ามาในช่วงนี้ เพราะเราค่อนข้างเป็นมิตรคุยได้กับทุกคนไม่ว่าเป็นใคร หน้าตาไม่ตรงสเปก นิสัยไม่ดี ขอให้ดูดี ๆ เพราะมีโอกาสที่เขาอาจจะมีคนรักหรือครอบครัวอยู่แล้ว

มีคนคุย – ช่วงนี้ต่างคนต่างเงียบไม่ค่อยคุยกัน ทำให้เราไม่ค่อยโฟกัสในตัวคนคุยสักเท่าไหร่ ถ้าเลือกแล้วก็อยากให้คุยกันมากขึ้น

คนมีคู่ – ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะให้อิสระกับตัวเองมากขึ้น จะไปไหนทำอะไรก็เหมือนทำตามใจตัวเองโดยที่ไม่ค่อยนึกถึงคนรักสักเท่าไหร่ ให้ระวังสักนิดนึงอาจจะเกิดปัญหาได้ในภายหลังได้ ดังนั้นจะทำอะไรก็ให้รู้ลิมิตของตัวเอง

ดวงความรักเดือนเมษายน 2565

ราศีเมถุน

คนโสด – ค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจตัวเอง เลือกมาก ใครก็ตามที่จะเข้ามาจีบหรือคุยก็จะถูกสแกนมากเป็นพิเศษ ในอีกกรณีหนึ่งเราก็ยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใครเพราะว่ายังไม่ลืมรักครั้งเก่าหรือคนคุยเก่าไม่ได้

มีคนคุย – ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น เขาเองจะแสดงให้ว่าเขาก็ชอบเราเหมือนกัน มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักได้

คนมีคู่ – ไม่ว่าจะมีอุปสรรค ปัญหาหรือมีคนคอยยุแยงในความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรัก คู่ของเราก็เลือกที่จะเคารพและปกป้องกัน ต่างฝ่ายต่างประคับประคองกันไปเรื่อย ๆ พร้อมฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ง่าย ๆ

ดวงความรักเดือนเมษายน 2565

ราศีกรกฎ

คนโสด – ค่อนข้างผิดหวังความรัก ชอบใครก็นก บอกรักใครก็โดนปฏิเสธมา ในเดือนนี้คนโสดส่วนใหญ่ไม่สมหวังในเรื่องของความรัก

มีคนคุย – ช่วงนี้คิดเยอะกังวลในความรักความสัมพันธ์ที่ผ่านมาแล้วยังไม่มีการพัฒนาหรืออยู่ในจุดเดิม ทำให้กลับมาคิดว่าเราควรไปต่อหรือพอแค่นี้

คนมีคู่ – ระวังปัญหาระหว่างเรากับคนรักอาจจะมีปากเสียงกันได้ง่าย มีโอกาสที่จะแยกกันอยู่ ดังนั้นควรปรับความเข้าใจกันให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้กลับมารักกันเช่นเดิม

ดวงความรักเดือนเมษายน 2565

ราศีสิงห์

คนโสด – กังวลในความสัมพันธ์หรือคนที่เข้ามา ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใคร เพราะกลัวคนที่ไม่ใช่หรือมีคนเข้ามาทำร้ายจิตใจซ้ำ

มีคนคุย – มีการมองอนาคตร่วมกันแต่คนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่ เพราะตัวเราเองชัดเจนอยู่ฝ่ายเดียว อาจจะต้องกลับมาคิดทบทวนด้วยตัวเองดี ๆ

คนมีคู่ – ความรักความสัมพันธ์ค่อนข้างที่จะเปราะบาง ตัวเราเองค่อนข้างที่จะหงุดหงิดอารมณ์เสีย ชวนทะเลาะบ่อยมาก ตัวคนรักเองก็เหนื่อยที่จะทะเลาะกัน ควรลดอารมณ์โมโหลง มีเหตุผลให้มากขึ้น

ดวงความรักเดือนเมษายน 2565

ราศีกันย์

คนโสด – ชีวิตค่อนข้างยุ่งเหยิง มีโอกาสที่จะเป็นมือที่สามโดยที่ไม่รู้ตัวหรือรู้ตัวอยู่แล้ว แต่ไม่ยอมจบความสัมพันธ์ลง ระวังมีปัญหาตามมาทีหลัง

มีคนคุย – ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ที่มีแต่ตัวเราเองพยายามอยู่ฝ่ายเดียว อาจจะต้องเริ่มคิดถึงความสัมพันธ์ในวันข้างหน้าที่เราเองต้องเป็นฝ่ายวิ่งตามอยู่คนเดียว

คนมีคู่ – ตัวเราเองมีอารมณ์หงุดหงิดบ่อย ๆ แต่คนรักกลับเข้าใจในสิ่งที่เราเป็น ไม่โกรธเคือง พยายามหาเวลาไปเที่ยวเพื่อประคองความสัมพันธ์ ในเดือนนี้อาจจะมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องหรือมีการพูดคุยเกี่ยวกับงานมงคล

ดูดวง

ราศีตุลย์

คนโสด – มีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจ อาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีอยู่แล้วของเรา ซึ่งไม่แน่ใจว่าเขาคิดเหมือนกันกับเราหรือเปล่า ลองดูให้แน่ใจว่าเขาคุยกับเราคนเดียวไหม

มีคนคุย – ช่วงนี้โฟกัสกับเรื่องอื่นมากกว่า ทำให้อีกฝ่ายเกิดอาการน้อยใจแล้วเงียบหายไป พยายามพูดคุยปรับความเข้าใจกัน

คนมีคู่ – มีโอกาสที่จะมีมือที่สามเข้าไปแทรกระหว่างความสัมพันธ์ของเรากับคนรัก คิดให้ดีระวังผลที่ตามมาทีหลัง ทางออกที่ดีคือ หากิจกรรมทำร่วมกันให้มากขึ้น

ดูดวงฟรี

ราศีพิจิก

คนโสด – มีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจ ซึ่งเป็นคนเจ้าระเบียบ อาจจะต้องปรับจูนเข้าหากัน

มีคนคุย – ช่วงนี้เราอาจจะไปจู้จี้จิกจุกหรือก้าวก่ายในชีวิตเขามากเกินไป จนทำให้อีกฝ่ายอึดอัดใจ

คนมีคู่ – มีโอกาสที่จะผิดใจหรือทะเลาะกันในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งตัวเราเองที่มีปัญหาจึงอยากจะให้คนรักคอยช่วยเหลือ แต่เขากลับทีเล่นทีจริง ไม่ค่อยจริงจังหรือพึ่งพาไม่ค่อยได้ ดังนั้นไม่ควรใช้อารมณ์ต่อกัน

ดวงรายเดือน

ราศีธนู

คนโสด – มีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจ ตรงสเปกมาก ๆ ซึ่งเป็นรักทางไกลหรือชาวต่างชาติ มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์

มีคนคุย – ค่อนข้างที่จะชัดเจนในความสัมพันธ์ มีโอกาสที่จะสมหวังในความรักถึงขั้นเปลี่ยนสถานะ

คนมีคู่ – ระวังการใช้อารมณ์ต่อกันที่จะทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้ อย่าฟังหรือเชื่อเรื่องราวจากบุคคลที่สามมากเกินไป ความสัมพันธ์ในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยหวือหวาเหมือนแต่ก่อน

ดวงความรัก

ราศีมังกร

คนโสด – จะมีคนใหม่โปรไฟล์ดีเข้ามา แต่เรายังลืมคนเก่าไม่ได้ ลองเปิดใจรับคนใหม่ ๆ เข้ามา

มีคนคุย – อาจจะมีคนใหม่ ๆ เข้ามาคุยมากขึ้น ทำให้เกิดการเปรียบเทียบระหว่างตัวเลือกที่มีอยู่แล้ว หากไม่เลือกใครสักที ระวังจะหลุดมือทั้งคู่

คนมีคู่ – ช่วงนี้อยากอยู่คนเดียวเงียบ ๆ อาจทำให้คนรักไม่เข้าใจหรือสับสน พยายามอธิบายเหตุผลให้เขาฟังมากขึ้น เพราะบางทีเขาไม่ทราบว่าเราเป็นอะไร

ดูดวงความรัก

ราศีกุมภ์

คนโสด – มีโอกาสพบรักทางไกลหรือจากการเดินทางไปทำงานต่างที่ โดยที่เรากับเขารู้จักกันหรือเคยเจอกันมาก่อน ซึ่งมีโอกาสที่จะได้เจอกันหรือกลับมาคุยกันอีกครั้ง

มีคนคุย – ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสที่ต่างฝ่ายจะบอกความในใจต่อกันและเกิดการพัฒนาความสัมพันธ์

คนมีคู่ – มีการวางแผนในอนาคตร่วมกัน เช่น ธุรกิจ คอนโด เป็นต้น คนรักของเราจะคอยช่วยเหลือให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวระหว่างเรากับคนรัก

ดูดวงความรักฟรี

ราศีมีน

คนโสด – มีโอกาสที่จะเจอคนถึงเนื้อถึงตัวหรือคนเจ้าชู้ ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้จริงจังกับคุณ ระวังอย่าตกหลุมพลางหรือเผลอใจไปชอบเขา

มีคนคุย – ตัวเราเองพยายามชวนคุยอยู่ฝ่ายเดียว มีโอกาสที่เขาอาจจะไปคุยกันคนอื่นแล้ว

คนมีคู่ – ค่อนข้างที่จะยุ่งหรือโฟกัสกับตัวเองมากขึ้น ทำให้ตัวเองไม่มีเวลา ซึ่งคนรักของเราคอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนเราเต็มที่ มีโอกาสตัดสินร่วมกันในอนาคต หากมีปัญหากันอีกฝ่ายก็ยินดีที่จะรับฟังและปรับปรุงแก้ไขตนเอง

 

สรุป

และนี้ก็เป็นดวงความรักของทั้ง 12 ราศี ในเดือนเมษายน 2565 นี้นะคะ นี่เป็นเพียงการทำนายดวงแบบทั่วๆไปเท่านั้นไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งเพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้ค่ะ ดวงดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากระทำนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี พูดดี รู้จักให้ รู้จักแบ่งปัน เราก็จะได้รับสิ่งดีดีกลับมาแน่นอนค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!