เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยฝันใช่ไหมคะ แต่ละคนก็ฝันแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ฝันแต่ละฝันก็ล้วนมีความหมาย มีคำทำนายและเลขเด็ดนะคะ วันนี้ทีมงาน เลขเด็ดสยาม เลยไม่พลาดนำทำนายฝัน ฝันว่าซื้อของ ฝันว่าจ่ายเงินซื้อของ จะมีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง มีโชคลาภอะไร หมายความว่าอะไร พร้อมเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันว่าซื้อของในแบบต่างๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ฝันว่าซื้อของ หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ด

ฝันว่าซื้อของ

ฝันว่าซื้อของ หรือ จ่ายเงินซื้อของ หมายถึงอะไร

ทำนายว่า

  • ฝันว่าไปซื้อของหรือมุงซื้อของอยู่ ทำนายว่า ระวังการโดนหลอกโดนโกงมีคนจ้องทำร้ายหรือไม่หวังดีหรือใครมาชวนร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจการค้าในช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าจะมีเจตนาแอบแฝงหลอกลวงทำให้เกิดการขาดทุนเสียเงินเสียทอง ไม่ควรทำธุรกิจการค้าในช่วงนี้
  • ระวังของขายการเสียทรัพย์จากการลงทุน การเล่นหุ้นเก็งกำไรมีคนแทงข้างหลัง หรือขัดขวางอยู่ลับๆ มีการใส่ร้ายป้ายสี จนทำให้อาจมีปัญหาเรื่องคดีความเอกสารสัญญา
  • ไม่ควรค้ำประกันใคร จะช่วยใครในช่วงนี้ก็ควรดูให้ดีไว้ก่อนจะได้ไม่คุ้มเสีย
  • หากมีปัญหาให้มองหาผู้หลักผู้ใหญ่ หรือญาติผู้ใหญ่อาจช่วยท่านได้

เลขเด็ด : 48 57 44 448 887 545

 

ฝันว่าไปซื้อของที่ตลาด หมายถึงอะไร

ทำนายว่า

  • เป็นช่วงที่มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ โดยเฉพาะท่านที่ทำธุรกิจค้าขายใดๆ มีโอกาสได้รับกำไรหรือลาภต่างๆ เข้ามามากกว่าที่คาดคิดเอาไว้
  • สำหรับนักเสี่ยงโชคมีโอกาสจะสมหวัง ได้รับโชคลาภตามที่ต้องการ มากน้อยขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่ท่านกระทำมา

เลขเด็ด : 46 69 644 669 819 884

 

สรุป

และนี่ก็เป็นคำทำนาย พร้อมทั้งเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันว่าซื้อของแบบต่างๆ ที่ทางเรานำมาฝากกันนะคะ ครั้งหน้าเราจะเอาทำนายฝันแบบไหนมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ ปล. นี่เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!