เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยฝันใช่ไหมคะ แต่ละคนก็ฝันแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ฝันแต่ละฝันก็ล้วนมีความหมาย มีคำทำนายและเลขเด็ดนะคะ วันนี้ทีมงาน เลขเด็ดสยาม เลยไม่พลาดนำทำนายฝัน ฝันเห็นราหู ฝันเห็นราหูอมจันทร์ ไม่ว่าจะเป็นราหูแบบไหน จะหมายความว่าอะไร จะสามารถทำนายฝันอะไรได้บ้าง มีโชคลาภอะไร หมายความว่าอะไร พร้อมเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันเห็นราหูในแบบต่างๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ฝันเห็นราหู หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ด

ฝันเห็นราหู

ฝันเห็นราหู หรือฝันเห็นราหูอมจันทร์

ความหมายของความฝันนี้ไปในทิศทางที่ดีทั้งในด้านการงาน และการค้าขาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ที่ฝันทำงานราชการจะได้รับโอกาสความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งให้สูงยิ่งขึ้นเป็นช่วงที่จะได้ลาภได้ยศ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่
เลขเด็ด :  79  86  89  98  286  289  292  298  989

ฝันเห็นรูปปั้นพระราหู

ทำนายว่า จะได้ลาภผลจากผู้ใหญ่ รวมถึงจะได้รับการสนับสนุนให้มีชื่อเสียง หากผู้ฝันเป็นผู้หญิงมีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่ ในด้านของผู้ที่มีครอบครัวแล้ว ระวังปัญหาความขัดแย้งในครอบครัว
เลขเด็ด :  29  31  39 40  49  565

 

ฝันเห็นราหูอมพระอาทิตย์

ความฝันนี้มักมีผลกับคนรอบข้างผู้ฝัน ให้ระวังเรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือถูกทำร้ายให้เสียชื่อเสียง ให้ระวังบริวารที่มีอายุน้อยกว่าจะนำปัญหามาให้ต้องคอยแก้ไข
เลขเด็ด :  33  34  48  56  66 82

 

สรุป

และนี่ก็เป็นคำทำนาย พร้อมทั้งเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันเห็นราหู ฝันเห็นจระเข้หลายตัว ที่ทางเรานำมาฝากกันนะคะ ครั้งหน้าเราจะเอาทำนายฝันแบบไหนมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ ปล. นี่เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!