เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยฝันใช่ไหมคะ แต่ละคนก็ฝันแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ฝันแต่ละฝันก็ล้วนมีความหมาย มีคำทำนายและเลขเด็ดนะคะ วันนี้ทีมงาน เลขเด็ดสยาม เลยไม่พลาดนำทำนายฝัน ฝันเห็นงูจงอาง ฝันว่างูจงอางฉก หรือฝันอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับงูจงอาง จะหมายความว่าอะไร จะสามารถทำนายฝันอะไรได้บ้าง มีโชคลาภอะไร หมายความว่าอะไร พร้อมเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันเห็นงูจงอางในแบบต่างๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ฝันเห็นงูจงอาง หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ด

ฝันเห็นงูจงอาง

การฝันเห็นงูจงอาง แค่นึกถึงหน้าตาก็ดูน่ากลัวแล้ว หลายคนจึงอาจจะคิดว่าคำทำนายฝันคงจะเป็นไปในทางร้าย เพราะงูจงอางถือเป็นสัตว์ที่มีพิษร้ายแรงเป็นอันตรายถึงชีวิต แต่จะจริงหรือไม่ สามารถทำนายฝันได้ดังนี้ค่ะ

ฝันเห็นงูจงอาง หมายถึงอะไร

เมื่อฝันเห็นงูจงอาง ในภาพรวมนั้นทำนายฝันได้ว่า

  • ในระยะนี้ไม่ควรเสี่ยงอะไรมาก เพราะมีเกณฑ์ว่าโชคลาภไม่ค่อยดีเท่าใดนัก
  • อาจต้องเสียเงินก้อน ควรใช้สติในการลงทุนและเก็บออมเอาไว้ด้วย หากมีใครมาขอยืมเงินหรือชวนลงทุนจะต้องพิจารณาให้ดี มีโอกาสสูญเงินแบบไม่ได้คืน
  • ความฝันเห็นงูจงอาง มักมีผลกับคนในครอบครัว หรือคนใกล้ตัวคุณ
  • ควรไปทำบุญ ทำกุศล ช่วยเหลือผู้อื่นตามกำลังเพื่อเสริมดวงในระยะนี้

เลขเด็ด : 0, 7, 4, 9, 24, 94, 86

 

ฝันเห็นงูจงอางไล่ ไล่ฉก ไล่กัด หมายถึงอะไร

หากคุณฝันว่างูจงอางไล่ ไม่ว่าจะไล่ตาม หรือไล่ฉก ไล่กัด แต่ว่าไล่ตามไม่ทัน ไล่ฉกไม่โดน คุณไม่โดนงูจงอางกัด หากเป็นการฝันถึงงูจงอางในลักษณะเช่นนี้ ทำนายฝันได้ว่า

  • มีเกณฑ์พบเจอศัตรู คู่แข่ง ผู้ไม่หวังดีในช่วงนี้
  • บางท่านถือว่าเป็นช่วงใช้กรรมเจอเจ้ากรรมนายเวรตามมาถึง ทำให้เจอเรื่องติดขัด หรือเจ็บป่วยไม่สบาย ควรหมั่นสร้างกุศล ดูแลตัวเองให้มาก หากผ่านช่วงนี้ไปถือเป็นการหมดเคราะห์รออรับโชคลาภสิ่งดีๆ เข้ามาหา
  • คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเข้าหาแบบจู่โจม รุกแบบไม่ทันให้ตั้งตัว แต่จะเป็นเนื้อคู่หรือไม่ต้องศึกษาดูใจกันไปก่อน

เลขเด็ด : 17, 79, 87, 548, 148

 

สรุป

และนี่ก็เป็นคำทำนาย พร้อมทั้งเลขมงคลเกี่ยวกับการฝันเห็นงูจงอาง ฝันว่างูจงอางฉก ฝันเห็นงูจงอางหลายตัว ที่ทางเรานำมาฝากกันนะคะ ครั้งหน้าเราจะเอาทำนายฝันแบบไหนมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ ปล. นี่เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณค่ะ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!