ใครที่อยากเสริมดวงให้เฮงต้องอ่าน! นอกจากการทำบุญแล้ว การพกของ หรือพกวัตถุมงคลติดตัวไว้ ก็มีส่วนช่วยในการเสริมดวงอีกวิธีหนึ่งเช่นกันนะคะ วันนี้ทีมงาน เลขเด็ดสยาม ก็ไม่พลาดเอาทริคดีดีในการเสริมดวง พกของติดตัวตามวันเกิด เสริมดวงเฮงรับปี 2564 เกิดวันไหนต้องพกอะไรถึงจะปัง ไปดูกันเลยค่า

พกของติดตัวตามวันเกิด ฉบับอัพเดต 2564

พกของติดตัวตามวันเกิด

วันจันทร์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น วันจันทร์ถึง 5:59 น. ของเช้าวันอังคาร

ผู้ชาย : ควรที่จะหานาฬิกาเป็นสายหนังสีน้ำตาลมาสวมใส่เอาไว้เอาไว้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี  และนาฬิกานี้จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะติดต่อเจรจา และเป็นคนที่มีอำนาจด้านคำพูด และก็ไอเดียได้ค่ะ

ผู้หญิง : ควรหากระเป๋าใส่เหรียญที่เป็นรูปทรงสามเหลี่ยมค่ะ เป็นรูปทรงที่เป็นธาตุไฟจะช่วยให้เงินไหลเข้ามามากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะผู้หญิงที่มักจะหมดเงินหมดทองไปกับของใช้จ่ายฟุ่มเฟือยค่ะ

พกของติดตัวตามวันเกิด

วันอังคาร

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น วันอังคารถึง 5:59 น. ของเช้าวันพุธ

ผู้ชาย : ให้คุณหาสร้อยข้อมืที่เป็นหนังเป็นสีดำเรียบๆ มาใส่ไว้ถ้าใส่ไว้ถ้าใส่ไว้ที่ข้อมือข้างขวาคุณนั้นจะมีเงินไหลเข้ามา จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นมีเงินไหลเข้ามาจะไปเจรจางานใดๆ จะสำเร็จตามที่คุณหวัง

ผู้หญิง : ควรหาสร้อยข้อมือเส้นเล็กๆ ทำจากอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นเงิน เป็นทองเป็นนาก สแตนเลสก็ขอให้ใส่ไว้ที่ข้อมือขวาค่ะ เพราะว่าจะเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มคนให้การสนับสนุน

ดูดวง

วันพุธ

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น.วันพุธถึง 5:59 น ของเช้าวันพฤหัสบดี

ผู้ชาย : หาแหวนเกลี้ยงใส่ที่นิ้วกลางข้างขวา ขอให้เป็นแหวนเกลี้ยง และเป็นโลหะเงิน หรือสแตนเลสก็ได้นะคะ ก็คือต้องเป็นโลหะสีเงิน จะเป็นแหวนทรงปลอกมีด ทรงหัวตัดก็ได้เหมือนกันค่ะก็จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความมั่นอกมั่นใจ แล้วก็ช่วยเสริมพลังสติปัญญาให้กับผู้ที่เกิดวันพุธด้วยค่ะ

ผู้หญิง : หาต่างหูค่ะรูปทรงสามเหลี่ยมจะเป็นเงิน จะเป็นสแตนเลสจะเป็นทอง หรือจะเป็นต่างหูที่เป็นเพชรเม็ดเดี่ยว สิ่งเหล่านี้ก็จะเสริมพลัง โดยเฉพาะในพลังที่มองไม่เห็นของผู้หญิงที่เกิดในวันพุธค่ะ

เสริมดวง

วันพฤหัสบดี

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันพฤหัสบดีถึง 5:59 น เช้าวันศุกร์

ผู้ชาย : ผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร คุณควรที่จะมีปากกา ปากกานั้นนะคะ และจะต้องเป็นปากกาแบบปลอกปิด จะเป็นสีเงิน หรือสีทองก็ได้พกเอาไว้ทำงานอะไรก็ตามพกเอาไว้ และอย่าเอาไปเขียนอะไร พกไว้ในกระเป๋าเพื่อแก้เคล็ดเพื่อให้คุณนั้นดึงดูดเงินดูดทองเข้ามา

ผู้หญิง : สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสในปี พ.ศ 2564 นี้ ให้คุณหาแหวนที่มีอัญญมณีสีแดงมาสวมใส่คุณนั้นก็จะมีเสน่ห์ และที่สำคัญจะเป็นผู้หญิงที่สดใสแล้วก็น่าเกรงขาม

เคล็ดลับเสริมดวง

วันศุกร์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น. วันศุกร์ถึง 5:59 น ของเช้าวันเสาร์

ผู้ชาย : ให้หาเชือกถักสีดำนะคะ หรือสีน้ำตาลมาใส่ที่ข้อมือซ้ายจะช่วยเสริมในเรื่องของพลังความคิดสร้างสรรค์จะช่วยป้องกันในเรื่องของสุขภาพ และที่สำคัญจะทำให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์นั้นมีความมั่นอกมั่นใจมากขึ้น

ผู้หญิง : ไม่ว่าคุณผมยาวหรือผมสั้นแก้เคล็ดด้วยการเอาทรงกลมคือหนังยางอาจจะทำมาจากเชือก หรือพลาสติกอะไรก็ได้ที่เป็นสีน้ำตาลหรือสีส้มมาพกคิดกระเป๋า หรือถ้าท่านใดผมยาวอยู่แล้วเอามาผูกผมไว้เพื่อสร้างความเพลงแล้วก็เรียกโชคลาภให้กับผู้ที่เกิดวันศุกร์ค่ะ

ดูดวงฟรี

วันเสาร์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น วันเสาร์ถึง 5:59 น ของเช้าวันอาทิตย์

ผู้ชาย : ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ควรที่จะหานาฬิกาสายโลหะเท่านั้น หน้าปัดใหญ่ๆ สักนิดนึง และที่สำคัญต้องเห็นเวลาชัดเจน ดังนั้นในตัวตัดข้างในขอให้เป็นสีขาว หรือขอให้เป็นสีอ่อน อย่าสีดำเด็ดขาด เพราะคุณจะเห็นเวลาไม่ค่อยชัดเจน ส่วนสายโลหะจะเป็นสายเงินสายทองหรือสองกษัตริย์ ก็ได้เช่นเดียวกัน

ผู้หญิง : สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ในปี พ.ศ. 2564 นี้หาพวงกุญแจที่มีกระดิ่งเสียงเบาๆ ห้อยตามกระเป๋าห้อยไว้ตรงประตูห้อง และประตูห้องนอน จะช่วยเสียงสลายพลังด้านลบ สิ่งที่ไม่ดีก็จะไม่คุกคามเข้ามาหาค่ะ

พกของติดตัวตามวันเกิด

วันอาทิตย์

หรือผู้ที่เกิดตั้งแต่ 6:00 น วันอาทิตย์ ถึง 5:59 น เช้าวันจันทร์

ผู้ชาย : ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ผู้ชายในปี พ. ศ. 2564 นี้ หากคุณนั้นจะไปคุยงาน หากคุณนั้นจะไปเสี่ยงโชคลาภแนะนำ ให้คุณนั้นมีเข็มขัดหนังสีดำด้านๆ ติดตัวไว้ค่ะ เพื่อที่จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณนั้นมีความโชคดีในการที่จะไปติดต่อประสานงานค่ะ

ผู้หญิง : สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ผู้หญิงนะคะ จะต้องหาอัญมณี ที่เป็นธาตุดิน และธาตุไม้ที่เป็นอัญมณีสีเขียว และอาจจะเป็นหยกก็ได้ อาจจะเป็นแหวนที่มีอัญมณีสีเขียวอยู่บนนั้นก็ได้ หรือหาอัญมณีสีเหลืองค่ะอาจจะเป็นอาจจะเป็นบุษราคัมหรืออะไรก็ได้ที่เป็นสีเหลือง เพื่อที่จะเสริมเสน่ห์ด้านคำพูด และการงานให้กับผู้หญิงที่เกิดในวันอาทิตย์ค่ะ

 

สรุป

และนี่ก็เป็นของพกติดตัวตามวันเกิด ที่เรานำมาฝากทุกคน ให้ไปพกกันให้ดวงปัง ดวงเฮง รับปี 2564 กันนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นนี่เป็นเพียงทริกในการเสริมดวงเท่านั้นนะคะสิ่งที่สำคัญคือการลงมือทำ และการคิดดี ทำดี พูดดีกับคนอื่นค่ะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!