เวลาเกิดของคนเราก็สามารถที่จะทายนิสัยได้นะ นอกจากจะทายนิสัยของเราได้แล้ว ยังสามารถบอกไปถึงบุคลิกภาพและสิ่งที่ชอบได้ด้วยค่ะ วันนี้ทีมงาน เลขเด็ดสยาม เลยนำ ทายนิสัยจากเวลาเกิด มาฝากทุกคน พร้อมทั้งวิธีเสริมดวงให้ปังๆแบบง่ายๆกันค่ะ

ทายนิสัยจากเวลาเกิด พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง

ทายนิสัยจากเวลาเกิด

เวลากระต่าย (5.00-6.59 น.)

คนเกิดเวลานี้มักจะเป็นคนละเอียดอ่อน รอบคอบ อ่อนโยน รักความเป็นระเบียบ รักความสะอาด ค่อนข้างทะเยอทะยาน พูดเก่ง เจรจาเก่ง ชอบช่วยเหลือคนอื่นค่ะ

วิธีการเสริมดวงแบบง่าย ๆ คือการทำบุญง่าย ๆ เช่น การปิดทองพระประจำวันเกิด การทำบุญบริจาคอาหารหรือน้ำดื่ม ก็จะช่วยให้สิ่งต่าง ๆ ราบรื่นคล่องตัวยิ่งขึ้นค่ะ

เวลามังกร (7.00-08.59 น.)

คนเกิดเวลามังกรมักจะเป็นคนตรงๆ คิดแบบไหนก็จะพูดออกไปแบบนั้นหรือแสดงออกอย่างนั้นไปเลย จนบางครั้งคนรอบข้างอาจจะมองว่าคุณเป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบบุ่มบ่าม ขาดการคิดไตร่ตรอง แต่จริงๆ แล้วคุณเป็นคนขี้ใจอ่อน อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่นค่ะ

วิธีการเสริมดวงแบบง่ายๆ ควรเป็นการทำบุญในลักษณะของหนัก ๆ เช่น การถวายอิฐหินดินทรายหรือของจำพวกถาวรวัตถุต่าง ๆ เพื่อเสริมให้จิตใจหนักแน่นมากขึ้น

เวลางู (09.00-10.59 น.)

คนเกิดเวลางูมักจะเป็นคนฉลาด หัวไว มีไหวพริบ หนักแน่น ไม่หวั่นไหวกับอะไรง่าย ๆ แต่มีจุดด้อยคืออาจจะเป็นคนนิ่งๆ ขรึมๆ จนคนภายนอกที่ไม่รู้จักคุณอาจจะมองว่าคุณหยิ่ง ไม่มีมนุษยสัมพันธ์ค่ะ

วิธีการเสริมดวงแบบง่าย ๆ คือการไปไหว้พระแม่ลักษมี พระแม่อุมา หรือพระตรีมูรติค่ะ

เวลาม้า (11.00-12.59 น.)

คนเกิดเวลาม้ามักจะมีความคล่องแคล่วว่องไว ไม่ว่าทำอะไรก็ดูรวดเร็วคล่องตัวไปเสียหมด แต่จุดด้อยก็คือความใจร้อนใจเร็วที่อาจจะทำให้คุณทำผิดพลาดได้ค่ะ

วิธีเสริมดวงแบบง่าย ๆ คือการเติมน้ำมันตะเกียงหรือทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง จะช่วยให้คุณใจเย็นลง มีสติและมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นค่ะ

เวลาแพะ (13.00-14.59 น.)

คนเกิดเวลาแพะมักจะเป็นคนนุ่มนิ่ม สุภาพนอบน้อมมาก ไม่มีพิษมีภัยกับใคร และมักจะขี้กลัว จนในบางครั้งอาจดูเหมือนเป็นคนที่ขาดความมั่นใจค่ะ

ควรเสริมดวง ความมั่นใจและความมั่นคงให้กับตัวเองด้วยการไปไหว้ศาลหลักเมืองค่ะ

เวลาลิง (15.00-16.59 น.)

คนเกิดเวลานี้มักจะเป็นคนไม่อยู่นิ่งกับที่ จะแอคทีฟอยากทำนู่นอยากทำนี่อยู่ตลอดเวลา และยังมีไหวพริบดี มีหัวคิดไว แต่ก็ต้องระวังความแอคทีฟที่มากเกินไปจนเหมือนไฮเปอร์จะทำให้มีปัญหาได้ แถมยังมีโอกาสที่จะทำงานหรือทำอะไรผิดพลาดเสียหายสูงค่ะ

วิธีเสริมดวงแบบง่ายๆ ของคุณควรเป็นการทำบุญเกี่ยวกับการร่วมจัดทำหรือถวายหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะต่าง ๆ หรือจะทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาก็ได้ค่ะ

เวลาไก่ (17.00-18.59 น.)

คนเกิดเวลาไก่มักจะเป็นคนหัวแข็ง เด็ดขาด เด็ดเดี่ยว เจ้าระเบียบ ชอบบ่น ชอบจิก แต่เห็นแบบนี้ข้อดีของเค้าก็มีนะคะ โดยคนเกิดเวลานี้มักจะเป็นคนมีรสนิยมดี มีความสามารถรอบด้าน สามารถควบคุมคนอื่นและบริหารจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระบบระเบียบ ดังนั้นไม่แปลกเลยที่คนอื่นมักจะมองว่าคุณเป็นเพอร์เฟกต์ชั่นนิสต์ค่ะ

วิธีเสริมดวงแบบง่ายๆด คือการทำบุญถวายรองเท้าหรือบริจาครองเท้า เพราะจะช่วยให้คุณควบคุมบริวารได้ และมีแต่คนคอยให้การช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนยกย่องเชิดชูค่ะ

เวลาหมา (19.00-20.59 น.)

คนเกิดเวลาหมามักจะเป็นคนที่เคร่งครัดกับกฎระเบียบมาก จะอยู่ในกรอบ ไม่ชอบแหกกฎข้อบังคับ จนทำให้ง่ายต่อการมีปัญหาติดขัดกับคนรอบข้างเพราะความไม่ยืดหยุ่นผ่อนปรนค่ะ

วิธีเสริมดวงแลลง่ายๆ สำหรับคนเกิดเวลานี้ควรเป็นการปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทานเช่น การปล่อยนก ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ จะช่วยให้สิ่งต่าง ๆ คล่องตัวขึ้นค่ะ

เวลาหมู (21.00-22.59 น.)

คนเกิดเวลานี้คุณมักเป็นคนที่ทำอะไรเชื่องช้า เรียบง่าย สบาย ๆ ค่อย ๆ ทำไป ไม่ชอบเร่งรีบ แม้จะดูมั่นคงแต่ก็อาจจะทำให้คุณได้อะไรที่ต้องการมาช้าหรือไม่ถึงเป้าหมายที่วางไว้เสียทีค่ะ

วิธีเสริมดวงแบบง่ายๆสำหรับคุณก็คือการไหว้พระพิฆเนศ เพราะจะช่วยให้คุณได้อะไรมาง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้นค่ะ

เวลาหนู (23.00-00.59 น.)

คนเกิดเวลาหนูมักจะเป็นคนคล่องแคล่วว่องไว ปราดเปรียว ทำอะไรก็คล่องตัว ไม่ค่อยสะดุด แต่ในความว่องไวเหมือนหนูนี้ก็อาจจะทำให้คุณทำผิดพลาดเพราะความประมาทเผลอเรอได้นะคะ

วิธีเสริมดวงแบบง่าย ๆ คือการไปไหว้หลวงพ่อโต พรหมรังสี จะช่วยให้ชีวิตของคุณเจริญรุ่งเรืองและมั่นคงค่ะ

เวลาวัว (1.00-2.59 น.)

คนเกิดเวลาวัวมักจะเป็นคนใจเย็น ติดเฉื่อยนิด ๆ แม้ว่าเวลาทำอะไรจะช้ากว่าคนอื่นอยู่เสมอแต่ก็เต็มไปด้วยความมั่นคง ด้วยจุดนี้เองที่อาจจะทำให้คุณตามใครไม่ค่อยทัน ดังนั้นควรระวังคนไม่หวังดีจะเข้ามาเอาเปรียบคุณได้ค่ะ

วิธีเสริมดวงแบบง่าย ๆ คือการหมั่นสวดคาถาชินบัญชรบ่อย ๆ ก็จะช่วยป้องกันภัยจากคนที่คิดไม่ดีและเสริมบารมีให้กับคุณได้ค่ะ

เวลาเสือ (3.00-4.59 น.)

คนเกิดเวลาเสือมักจะดูดุ น่ากลัว น่าเกรงขามเหมือนกับเสือเลยค่ะ แต่ลึก ๆ แล้วหากได้รู้จักกับเค้าจริง ๆ เค้าเป็นคนใจดีใจกว้างและค่อนข้างมีอารมณ์ขันนะคะ อย่าเพิ่งกลัวจนไม่อยากเข้าใกล้เค้าล่ะ ลองค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไป รับรองว่าไม่แย่อย่างที่คิดค่ะ

วิธีเสริมดวงแบบง่ายๆ ของคนเกิดเวลานี้ คือการทำบุญด้วยของสวย ๆ งาม ๆ เช่น การถวายดอกไม้ ธูปหอม เทียนหอมต่าง ๆ จะช่วยให้มีเสน่ห์ ความอ่อนโยนและมีคนอยากเข้าหามากขึ้นค่ะ

สรุป

และนี่ก็เป็นการทายนิสัยจากเวลาเกิดที่เรานำมาฝากกันนะคะ ยังไงก็ลองสังเกตตัวเอง หรือสังเกตคนรอบข้างดูนะคะ ป.ล. นี่เป็นเพียงการทายแบบ general เท่านั้น เพราะฉะนั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ได้นะคะ หากอยากดวงดีทำอะไรก็ประสบความสำเร็จสิ่งที่สำคัญคือการต้องลงมือทำ และหมั่นทำดีกับคนอื่นเยอะๆนะคะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!