ช่วงนี้ทั้งฝุ่นทั้งมลภาวะ มากันแบบจัดเต็มเลยใช่ไหมล่ะคะ ต้นไม้ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยได้นะคะ วันนี้ทีมงาน เลขเด็ดสยาม เลยมี ต้นไม้มงคล เสริมทรัพย์ รักปัง ฉบับอัพเดต 2564 มากฝาก สำหรับคนที่อยากจะลดมลพิษด้วย เสริมดวง เสริมโชคลาภให้เฮงๆ ปังๆ ด้วย จะมีต้นอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ต้นไม้มงคล เสริมทรัพย์ รักปัง ฉบับอัพเดต 2564

ต้นไม้มงคล

1. กุหลาบแดง

ดอกไม้ทรงเสน่ห์ตลอดกาลต้องยกให้กุหลาบแดงเลยค่ะ เพราะถือเป็นไม้มงคลเรียกความรักที่จะช่วยเสริมเรื่องความรักให้หวานฉ่ำจนมดขึ้น เหมาะกับคนที่รักความโรแมนติก เป็นคนน่าค้นหา ยิ่งโดยเฉพาะกับคนโสดต้องห้ามพลาด เพราะหากมีกุหลาบแดงติดบ้านไว้รับรองว่าจะช่วยเสริมเสน่ห์จนสละโสดแทบไม่ทันเลยล่ะ

ต้นไม้มงคล

2. มะลิ

พูดถึงดอกมะลิแล้ว เชื่อว่าคนส่วนใหญ่จะต้องนึกถึงความสวยงามและบริสุทธิ์กันเป็นอันดับแรก หากคุณปลูกมะลิจะช่วยส่งเสริมด้านความรักให้คุณพบกับความรักที่บริสุทธิ์ หรือช่วยให้ความสัมพันธ์ภายในครอบครัวแน่นแฟ้น เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น ดังนั้นบุคลิกของคนที่เหมาะกับการปลูกมะลิจะต้องเป็นคนที่เรียบร้อย อ่อนหวานและอ่อนโยนนั่นเองค่ะ

ต้นไม้มงคล

3. ต้นส้ม

สำหรับต้นส้มนั้นถือเป็นต้นไม้มงคลของชาวจีนเลยค่ะ เพราะมีความเชื่อกันว่าหากปลูกติดบ้านไว้จะช่วยเสริมทั้งเรื่องของการเงินและความรักได้เป็นอย่างดีเลย โดยเฉพาะเรื่องความรัก จะช่วยให้พบเจอแต่ความรักที่ดีหรือคนดี ๆ นั่นเอง ส่วนบุคลิกของคนที่เหมาะกับการปลูกต้นส้มจะต้องเป็นคนที่มีความสดใส ร่าเริงและมองโลกในแง่ดี

เคล็ดลับเสริมดวง

4. ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว

อีกหนึ่งต้นไม้ที่ค่อนข้างจะหายากอยู่สักหน่อยคือว่านเสน่ห์จันทร์ขาว หากคุณเป็นคนที่ชอบต้นไม้แบบคลีน ๆ ตา มองแล้วดูสบาย แนะนำให้ปลูกว่านเสน่ห์จันทร์ขาวเลยค่ะ ไม่เพียงแต่ช่วยเสริมด้านการค้าขาย ยังจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคนที่พบเห็นคุณด้วยนะคะ เหมาะกับคนที่ชอบความซับซ้อนและมักจะคิดทำอะไรที่สร้างสรรค์อยู่เสมอ ใครเป็นสายมินิมอลต้องจัดเลยค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง

5. ว่านเสน่ห์กาหลง

ทรงเสน่ห์สมชื่ออีกแล้ว เพราะว่านเสน่ห์กาหลงนอกจากจะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภแล้ว ยังช่วยเรื่องการค้าขายและเมตตามหานิยมด้วย หากคุณปลูกติดบ้านไว้ รับรองไม่ว่าทำอะไรก็จะมีแต่คนคอยช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุน รักเมตตาและเอ็นดู แต่อาจจะหายากสักหน่อย เพราะเป็นพืชชนิดพิเศษ ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่ชอบความท้าทายและรักความสนุกค่ะ

ดาวเรือง

6. ดาวเรือง

หากพูดถึงดอกดาวเรืองนั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของทั้งความรุ่งเรือง การต่อยอด และเงินทอง หากปลูกไว้ที่บ้านจะช่วยให้มีแต่เรื่องดี ๆ ความเป็นสิริมงคล มีโชคมีลาภ เงินทองไหลมาเทมา รับทรัพย์รัว ๆ เลย และยิ่งปลูกมากเท่าใดก็จะทำให้มีโชคลาภมากขึ้นเท่านั้น และเนื่องจากดาวเรืองสามารถปลูกได้ง่าย ไม่ต้องการน้ำมากเหมือนต้นไม้ชนิดอื่น ๆ จึงเหมาะกับคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะหนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลายห้ามพลาดเลย

เสริมดวง

7. กล้วยไม้

นอกจากจะมีทั้งความสวยงาม มองแล้วดูสะดุดตาแล้ว กล้วยไม้ยังช่วยเสริมเรื่องความเจริญรุ่งเรืองและความก้าวหน้าด้วย โดยเฉพาะกล้วยไม้สีขาวและสีม่วง หากมีติดบ้านไว้รับรองว่าจะดึงดูดแต่พลังงานบวกเข้ามาให้กับคุณชัวร์ๆ โดยการปลูกกล้วยไม้นั้นใครก็สามารถปลูกได้ แต่สิ่งที่ยากก็คือการปลูกให้สวยงาม ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่ใจเย็น เป็นคนสุขุมและละเอียดอ่อนค่ะ

เสริมดวงความรัก

8. เฟื่องฟ้า

เฟื่องฟ้าก็เป็นต้นไม้มงคลอีกชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมดวงด้านความรักได้ดีเลยแหละ โดยจะช่วยให้ความรักของคุณราบรื่นราบเรียบ ไร้ซึ่งอุปสรรค หรือช่วยให้ความรักหวานฉ่ำ ทำอะไรก็ดูสดใสไปหมด ปลูกติดบ้านไว้รับรองว่าปัง ใคร ๆ ก็สามารถปลูกได้เพราะปลูกง่าย ทนแล้ง ทนน้ำได้ดี แต่จะเหมาะมากกับคนที่รักความสบาย ชิลล์ ๆ หรือคนที่ไม่ต้องมีพิธีรีตรองอะไรเยอะค่ะ

 

สรุป

และนี่ก็เป็นต้นไม้มงคล เสริมทรัพย์ รักปัง ฉบับอัพเดต 2564 ที่เรานำมาฝากให้ทุกคนได้ไปหามาปลูกกัน เพื่อเสริมทั้งทรัพย์ เสริมทั้งรักให้ปังๆ ใครชอบต้นไหนเลือกปลูกกันตามชอบได้เลย อย่างไรก็ตามหากคุณคิดจะปลูกต้นไม้ ไม่ว่าจะชนิดใดก็ตาม อย่าลืมหมั่นดูแลเค้าดี ๆ นะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้น การปลูกต้นไม้มงคลเป็นเพียงส่วนช่วยในการเสริมดวงเท่านั้น ที่สำคัญคือการลงมือทำ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ แล้วสิ่งที่หวังจะประสบความสำเร็จค่ะ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับหวย เลขเด็ดต่างๆก่อนใคร คลิ๊ก!!